0966.92.10.90
Vò Chum Miệng Nhỏ Men Hỏa Biến - Gốm Sứ Bát Tràng

Vò Chum Miệng Nhỏ Men Hỏa Biến

680945
Giá gốc: 250,000 đ
Giá bán: 200,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Gốm Bát Tràng mang đến sự ấm áp trong không gian gia đình bạn, hoa mang đến không gian gia đình nhẹ nhàng, tươi vui. Để có Lọ Hoa Gốm Sứ kết hợp loại hoa đẹp bạn yêu thích bạn đừng lỡ bỏ qua sản phẩm lọ hoa Bát Tràng bạn xem tại website: https://gomsubattrangonline.com/lo-hoa-gom-su-bat-trang.html Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng, họa tiết, kích cỡ khác nhau, quý khách có thể chọn lựa thoải mái cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài này khách hàng cùng chúng tôi chiêm ngưỡng sản phẩm Vò Chum Miệng Nhỏ Men Hỏa Biến rất phù hợp bạn cắm hoa trưng bày ngày tết, hình ảnh dưới đây chúng tôi cắm Tuyết Mai bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin sản phẩm: Vò Chum Miệng Nhỏ Men Hỏa Biến

Xuất sứ: Bát Tràng

Chất Liệu: Gốm Sứ

Kích thước: H-20cm

Màu men: Men hỏa biến ( đa dạng màu) khách hàng xem chi tiết về màu men của Vò Chum Miệng Nhỏ Men Hỏa Biến hãy click đến kênh Tin Tức Gốm Sứ chúng tôi chia sẻ đủ tất cả thông tin về sản phẩm gốm sứ của làng nghề Bát Tràng, cùng với Cách chọn lọ hoa gốm sứ Bát Tràng cắm Tuyết Mai, cắm Đào trên Vò Chum Miệng Nhỏ Hỏa Biến của chúng tôi tại website: https://gomsubattrangonline.com/tin-tuc-gom-su-/cach-chon-lo-hoa-gom-su-bat-trang-cam-tuyet-mai-cam-dao.html bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận