0966.92.10.90
Bộ phụ kiện nhà tắm in logo Lua Spa- Giá cho 1 bình - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ phụ kiện nhà tắm in logo Lua Spa- Giá cho 1 bình

67768846
Giá bán: 120,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ phụ kiện nhà tắm in logo Lua Spa của Gốm Sứ Bát Tràng

Đây là sản phẩm rất ưng ý đến với khách hàng với những khu nghỉ dưỡng, villa, khách sạn, spa... Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo với không gian nội thất vô cùng sang trọng, bắt mắt và nghệ thuật, đặc biệt in ấn logo theo yêu cầu giúp thu hút ấn tượng của khách sạn, nhà hàng.

Các bộ phụ kiện nhà tắm in logo cũng như những bộ đồ nhà tắm gốm sứ được gửi đến khách hàng tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/bo-phu-kien-nha-tam-in-logo.html được sản xuất tại cở sở hàng thủ công Gốm Sứ Bát Tràng được làm bằng sứ Bát Tràng cao cấp, bền đẹp, kiểu dáng sang trọng, Màu sắc trang nhã. Sản phẩm giúp bạn tiện dụng chia sẻ cùng sử dụng chung 1 chai sữa tắm hay 1 chai dầu gội to, vừa tô điểm cho không gian phòng tắm thêm sinh động, đẹp mắt.

Đặc biệt hơn là bộ phụ kiện nhà tắm có thể in logo theo yêu cầu của khách hàng, phục vụ cho chiến dịch quảng bá, chiến lược marketting giúp lưu giữ hình ảnh trong lòng khách hàng. Phần in chữ, logo đảm bảo nét, bền màu và không phai màu theo thời gian.

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chúng tôi sỉ lẻ trên toàn quốc, chi tiết khách hàng liên hệ về xưởng  Hotline - Zalo : 0966.921.090

  •  

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận