0966.92.10.90
Giới thiệu về chúng tôi Gomsubattrangonline.com

Giới thiệu về chúng tôi Gomsubattrangonline.com

Ngày: 15h:23 (GMT+7) - Thứ tư, 29/08/2018  |  Lượt Xem: 4331

Giới thiệu về hệ thống bán hàng rộng rãi trên 63 tỉnh thành

Được sinh ra và lớn lên tại chính ngôi làng với truyền thống gốm sứ lâu đời - làng gốm cổ Bát Tràng, chúng tôi luôn mong muốn được góp phần nhỏ bé đưa gốm sứ của làng Bát Tràng đến với quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc cũng như bạn bè quốc tế.

Kết quả hình ảnh cho làng gốm bát tràngLàng gốm Bát Tràng 

Gốm sứ là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà các bạn và có rất nhiều đơn vị sản xuất gốm sứ ở Việt Nam, nhưng để các bạn có thể đến xem, chiêm ngưỡng và chọn mua cho mình được một sản phẩm thì không phải dễ dàng. Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng chúng tôi đưa đến khách hàng rất nhiều sản phẩm ,hãy cùng online để trải nghiệm Cùng cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng tìm hiểu về sản phẩm gốm sứ

Với sản phẩm gốm sứ luôn gần gũi chị em phụ nữ để lo toan tổ ấm gia đình nhất là những bữa cơm quây quần bên nhau , luôn phải tìm địa chỉ uy tín để mua được những sản phẩm gốm sứ gia dụng , hay mua bát đĩa sứ đẹp ở đâu? , chị em đừng lo lắng hãy đặt niềm tin vào cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi. Tại cửa hàng chúng tôi có rất nhiều và đa dạng sản phẩm từ bình dân tới cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu và kinh tế khách hàng khi lựa chọn sản phẩm riêng mình.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán gốm sứ online nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hiệu. Gốm sứ tại Gomsubattrangonline.com luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất do được làm hoàn toàn theo phương pháp thủ công, nung kỹ với nhiệt độ trên 1.300 độ C giúp sản phẩm có độ bền chắc và màu sắc tươi mới bất chấp thời gian.

 

Ngày nay là thời đại công nghệ bạn không còn mất quá nhiều thời gian và công sức để đến tận nơi để lựa chọn một sản phẩm ưng ý mà bạn chỉ cần lựa chọn một địa chỉ tin cậy để có thể xem và đặt hàng . Thấu hiểu mong muốn của khách hàng chúng tôi đã xây dựng một hệ thống website Gomsubattrangonline.com để phục vụ quý khách trên 63 tỉnh thành, vận chuyển và thanh toán trên toàn quốc.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Địa chỉ website của chúng tôi

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Fanpage của chúng tôi 

Nếu các bạn muốn mua hàng online thì tham khảo website Gomsubattrangonline.com hoặc liên hệ Hotline: 0966.92.10.90 để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình nhất ! Còn nếu các bạn có nhu cầu xem trực tiếp sản phẩm hãy ghé qua gian hàng của chúng tôi ở khu A trung tâm thương mại chợ gốm làng cổ Bát Tràng.

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận