0966.92.10.90
Đèn ngủ để bàn hoa mai vẽ vàng xanh coban - Gốm Sứ Bát Tràng

Đèn ngủ để bàn hoa mai vẽ vàng xanh coban

76857985
Giá gốc: 5,000,000 đ
Giá bán: 4,500,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Đèn ngủ để bàn hoa mai vẽ vàng xanh coban

THÔNG TIN SẢN PHẨM  : 

Tên sản phẩm : Đèn ngủ để bàn hoa mai 

Chất liệu : Gốm sứ vẽ vàng 

Màu men : Xanh coban 

Họa tiết : Hoa mai đắp nổi 

Đèn ngủ để bàn hoa mai vẽ vàng xanh coban có khả năng duy trì có vẻ đẹp vô cùng tuyệt vời để thắp sáng và trang trí cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Ánh sáng từ đèn trang trí như một vật trang sức không thể thiếu cho bất kỳ không gian hoàn hảo nào. Chiếc đèn này bạn chỉ cần vệ sinh, lau chùi đơn giản là sáng bóng như mới.

Sản phẩm dùng cho khách sạn, phòng nghỉ cao cấp...

Những chiếc đèn gốm sứ Bát Tràng luôn mang đến những nét thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian sống của bạn. Còn là món quà tặng ý nghĩa như:

  - Món quà tặng tân gia ,tặng vợ, tặng người yêu thay cho lời chúc tình cảm vợ chồng, tình yêu lứa đôi, tình cảm trở nên thắm thiết, thuần khiết, giữ gìn hạnh phúc bền lâu.

 - Còn là món quà tặng bạn bè, người thân, tặng Sếp: Chúc gia đình bạn bè, người thân luôn hạnh phúc, chúc tình bạn luôn bền chặt, vững vàng như những đóa Mai, đẹp lung linh trong đêm, chúc cho bạn bè luôn có sức khỏe dồi dào.

 - Chiếc đèn gốm sứ hoa Mai là món quà tặng dành mừng thọ đến các cụ  luôn sống mạnh khỏe, thanh tao, sống lâu trăm tuổi như Lão Mai.

Bạn tham khảo những chiếc đèn gốm sứ của Gốm Sứ Bát Tràng tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/  với nhiều sản phẩm khác nhau. Mọi chi tiết liên hệ:

Sỉ, lẻ liên hệ Hotline : 0966.92.10.90 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận