0966.92.10.90
Đĩa sứ Bát Tràng in biểu trưng kỷ niệm ( Mẫu 1 ) - Gốm Sứ Bát Tràng

Đĩa sứ Bát Tràng in biểu trưng kỷ niệm ( Mẫu 1 )

57000

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Mua đĩa sứ treo tường bằng gốm sứ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng đang phân vân tìm món quà biếu, quà tặng trong những dịp lễ lớn. Đĩa sứ trang trí lưu niệm gốm sứ Bát Tràng mang lại những đưu điểm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Một trong số những điểm nổi bật đó là:

   -   Đĩa sứ trang trí Bát Tràng in logo theo mọi yêu cầu của các khách hàng. Bạn có thể lên ý tưởng về hình ảnh, nội dung hoặc các thông tin mong muốn in trên đĩa sứ. Mỗi sản phẩm đĩa sứ lưu niệm trang trí gốm sứ Bát Tràng đều được thực hiện theo mẫu thiết kế riêng, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào, tạo điểm khác biệt và nổi bật hơn so với các sản phẩm khác. 

   -   Đĩa sứ quà tặng in logo giá rẻ có màu trắng sứ và trên đĩa thường dùng để in ấn các nội dung, thông tin, thương hiệu, logo các công ty, doanh nghiệp hoặc lưu niệm, lời quảng bá. Mỗi người sẽ lựa chọn sản phẩm để thể hiện các yêu cầu khác nhau. 

Ngoài đĩa sứ chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu quà tặng khác tham khảo thêm mẫu tai đâyhttps://gomsubattrangonline.com/qua-tang-gom-su.html

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...Liên hệ trực tiếp Hotline 0966.92.10.90 để được giá tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận