0966.92.10.90
Bộ đồ thờ gốm sứ men lam vẽ vàng kim 24k cao cấp - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ đồ thờ gốm sứ men lam vẽ vàng kim 24k cao cấp


       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ đồ thờ gốm sứ men lam vẽ vàng kim 24k cao cấp

Thông tin sản phẩm: 

Bao gồm 

03 - Bát hương

01 - Chóe 

03 - Bộ kỉ nước

01 - Mâm bồng đựng hoa quả

02 - Đèn dầu

01 - Ống cắm hương

02 - Lọ lộc bình

03 - Bát cúng 

02 - Chân nến

01 - Khay trầu

Ý nghĩa của bộ đồ thờ gốm sứ men lam vẽ vàng kim 24k cao cấp

Bộ đồ thờ gốm sứ men lam vẽ vàng kim 24k cao cấp  thể hiện đẳ̉ng cấp khác biệt và khẳng định vị thế vượt trội của gia đình. Một bộ đồ thờ đầy đủ là cách để gia đình  tăng thêm phú quý, vinh hoa cho gia đình, dòng tộc. Mà còn thể hiện đẳng cấp và sự thành kính của gia chủ với gia tiên. Tùy theo không gian gia đình mà chúng ta lựa chọn kích thước bộ đồ thờ Bát Tràng sao cho phù hợp với những mức giá khác nhau. Khách hàng tham khảo những mẫu khác tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/do-tho.html với đa dạng mẫu mã kích thước khách hàng lựa chọn.

Đồ thờ gốm sứ của làng nghề Gốm Sứ Bát Tràng đặc biệt được nhiều người tin dùng và là sự lựa chọn số 1 được sử dụng rất nhiều trong bàn thờ gia tiên. Theo các chuyên gia phong thủy, Bộ đồ thờ gốm sứ men lam vẽ vàng kim 24k cao cấp sẽ giúp củng cố "mạch" của ngôi nhà, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, tạo ra môi trường tuyệt vời để thu hút tài lộc và thành công. Bởi vậy, nếu đã đầu tư bạc tỷ mua nhà, đừng tiếc bỏ ra thêm chút tiền để nhân thêm tài lộc, ngày càng phú quý, giàu sang. Bộ đồ thờ cúng vẽ vàng là mẫu đồ thờ được các gia đình có điều kiện ưa chuộng nhất hiện nay.  Hầu hết các gia đình ở nước ta đều lựa chọn dòng sản phẩm này. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất kỳ đâu.

Hi vọng những thông tin Gốm Sứ Bát Tràng chia sẻ trên có thể giúp bạn phần nào hiểu thêm về trọn bộ đồ dùng thờ cúng gốm sứ Bát Tràng cần có những gì rồi nhé. Bạn chần chờ gì mà không theo dõi cũng như liên hệ với cơ sở sản xuất hàng thủ công Gốm Sứ Bát Tràng để được tư vấn chi tiết hơn.

Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

 Bản đồ tới Showroom

  • Hotline: 0966.921.090

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận