0966.92.10.90
Bộ 3 lọ hoa sơn mài decor vẽ cô gái - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ 3 lọ hoa sơn mài decor vẽ cô gái


       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Lọ Hoa Sơn Mài Bát Tràng luôn là sản phẩm bán chạy nhất tại gomsubattrangonline.com . Trong đó dòng sản phẩm " Bộ 3 lọ hoa sơn mài decor vẽ cô gái " được đánh giá rất cao bởi sự tinh xảo trong cách chế tác, mang đến vẻ đẹp độc đáo mà bình dị, gần gũi cho mọi không gian. 

Lọ hoa sơn mài Bát Tràng  được thiết kế từ những bàn tay tài tình của người nghệ nhân làng gốm cổ truyền. Mỗi mẫu thiết kế lọ hoa đều được tạo nên một cách tỉ mỉ, đầu tư nhiều công sức nên không một tác phẩm nào bị lặp lại về họa tiết hay hoa văn. Chi tiết sơn mài mang tới một màu sắc rất riêng: trầm ấm và sâu thẳm. Sản phẩm được làm từ chất liệu cốt gốm sứ của Bát Tràng, từng nét vẽ, họa tiết đều được làm thủ công hết sức tỉ mỉ và công phu. Chính vì vậy những sản phẩm lọ hoa vẽ tay sơn mài Bát Tràng luôn mang đến sự mộc mạc, giản dị, giúp cho mọi không gian trở nên thuần Việt một cách hết sức tự nhiên.

Nếu có ý định mua lọ hoa sơn mài Bát Tràng bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng với giá chuẩn nhất. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể đến là Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những khách hàng yêu gốm, không chỉ cá nhân mà các đơn vị, tổ chức, công ty tất cả đều cảm thấy hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà https://gomsubattrangonline.com/tin-tuc-gom-su-/xuong-san-xuat-gom-su-bat-trang-theo-yeu-cau.html mang tới. 

 

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ trực tiếp đến xưởng sản xuất qua địa chỉ sau:

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận