0966.92.10.90
Vò sen cá men rạn cổ - Gốm Sứ Bát Tràng

Vò sen cá men rạn cổ

Giá gốc: 450,000 đ
Giá bán: 420,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Vò sen cá men rạn cổ

Chiếc vò sen cá men rạn cổ Bát Tràng cao 36cm rộng 20 cm chiếc vò sen làm từ gốm men rạn là một trong những dòng men cổ nổi tiếng chỉ có ở Bát Tràng , với vò sen cá được tạo ra từ độ chênh lệch về độ co giữa gốm và men để tạo nên sản phẩm cần có người thợ có tay nghề cao rất công phu và phức tạp. Những thăng trầm của đất , cái lung linh của màu men vẫn không thể làm phai nhạt đi sự thu hút của những nét rạn huyền bí của dòng men này.

Vò sen cá men rạn cổ cùng với màu men rạn cổ kết hợp với họa tiết uyển chuyển của những con cá , bông hoa sen cùng màu men trắng toát lên vẻ đẹp cổ điển pha lẫn hiện đại thích hợp với nhiều kiểu bày trí và kiểu cắm hoa thích hợp trang trí trong nhà , gia đình cơ quan là món quà tặng vô cùng ý nghĩa... là món quà tặng ý nghĩa cho những vị khách phương xa.

Khách hàng để có được sản phẩm chính hãng của Gốm Sứ  vừa đa dạng về mẫu mã, kích thước và đảm bảo uy tín và chất lượng hãy liên hệ với GỐM SỨ BÁT TRÀNG tại Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội đặt hàng trực tuyến tại kênh website https://gomsubattrangonline.com/ liên hệ Hotline: 0966.921.090 

 

 

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận