0966.92.10.90
Bát cơm Bát Tràng in logo làm quà tặng ( Mẫu 2) - Gốm Sứ Bát Tràng

Bát cơm Bát Tràng in logo làm quà tặng ( Mẫu 2)

467567

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay ý nghĩa của việc tặng quà không đơn thuần chỉ dừng lại ở cái gọi là hình thức hay đại khái cho có. Sâu xa hơn đó còn là sự thể hiện tình cảm chân thành dành cho người nhận. Đồng thời các món quà tặng có in logo lên gốm sứ cũng phải thể hiện được giá trị thẩm mỹ, sự cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên từ chính sản phẩm đó. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn Bộ Đồ Ăn In Logo  đang được ưa chuông nhất thị trường hiện nay.

Mẫu bát cơm chúng tôi đang giới thiệu đén các bạn chất liệu sứ Bát Tràng cao cấp với độ thấu quang cao . Được kẻ viền kim sang trọng và in logo thươn hệu CHILINH là món quà tri ân mà doanh nghiệp CHILINH muốn gửi đến quý khách hàng của mình thay cho lời cảm ơn . 

Bộ sản phẩm có thể đóng theo quy cách 6 bát hoặc 10 bát cơm tùy thuộc vào ngân sách mà chúng ta bỏ ra để chi cho phần quà  tặng của mình . 

Chúng tôi có thể áp ứng mọi yêu cầu của quý khách kể cả về mẫu mã và số lượng . 

Tham khảo thêm mẫu tại đâyhttps://gomsubattrangonline.com/bat-dia-in-logo.html

 

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...Liên hệ trực tiếp Hotline 0966.92.10.90 để được giá tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận