0966.92.10.90
Bình chiết dầu gội -sữa tắm xanh cổ vịt loang vàng ( Giá cho 1 bình ) - Gốm Sứ Bát Tràng

Bình chiết dầu gội -sữa tắm xanh cổ vịt loang vàng ( Giá cho 1 bình )

547694
Giá gốc: 220,000 đ
Giá bán: 180,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Sản phẩm Bộ Đồ Nhà Tắm Gốm Sứ đến từ Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng Online chúng tôi với ưu thế và cũng là niềm tự hào được nối nghề của cha ông bao đời truyền lại, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách những sản phẩm, màu men độc đáo và sự hài lòng nhất!

Ở bài viết này chúng tôi gửi đến khách hàng " Bình chiết dầu gội -sữa tắm xanh cổ vịt loang vàng " với sự đồng bộ của những sản phẩm dành cho phòng tắm này đem lại nét đẹp tinh tế và hiện đại cho phòng tắm của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM : 

Dung tích : 250ml 

Chất liệu : Gốm sứ 

Sản phẩm dùng để sang chiết dầu gội - sữa tắm - nước rửa tay cho nhà hàng , khách sạn ....Có thể in logo thương hiệu riêng . Sản phẩm sản xuất tại Bát Tràng nên rất dễ dàng mua bù khi sử dụng bị hao hụt hay tìm phụ kiện thay thế như vòi .

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng đây là địa chỉ cung cấp giá sỉ tại lò tận gốc, chúng tôi nhận in logo làm hàng đặt theo yêu cầu với mọi mặt hàng và cung cấp số lượng lớn giá tốt tại xưởng không qua trung gian.  Chúng tôi luôn mang đến phụ kiện phòng tắm đa dạng mẫu mã, sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ.

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận