0966.92.10.90
Bình đựng nước rửa tay-xà phòng hình trái xoài men hỏa biến - Gốm Sứ Bát Tràng

Bình đựng nước rửa tay-xà phòng hình trái xoài men hỏa biến

5748943
Giá gốc: 150,000 đ
Giá bán: 120,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bình đựng nước rửa tay-xà phòng hình trái xoài men hỏa biến

THÔNG TIN SẢN PHẨM : 

Dung tích : 200ml 

Màu men : Hỏa biến 

Ý nghĩa, đặc điểm bình đựng nước rửa tay-xà phòng hình trái xoài men hỏa biến

Sử dụng sang chiết dầu gội , sữa tắm , nước rửa tay , dầu xả ... trong nhà nghỉ , khách sạn  hoặc có thể sử dụng đựng tinh dầu trong spa... giúp bạn tiện dụng chia sẻ cùng sử dụng chung 1 chai sữa tắm hay 1 chai dầu gội to, vừa tô điểm cho không gian phòng tắm thêm sinh động, đẹp mắt.

Bình đựng nước rửa tay-xà phòng hình trái xoài men hỏa biến với nước men sáng bóng, sang trọng và nổi bật họa tiết men là sự mô phỏng của nhiệt độ lò ra hoàn toàn tự nhên không theo chủ ý . Đây là dòng men có độ trong cao. Bề mặt láng mịn, không tì vết và có độ dày nhất định. Với thiết kế hình thang , sản phẩm sẽ đứng vững chãi trên nhiều bề mặt trong phòng tắm. Dù thiết đơn giản nhưng thiết kế của sản phẩm vẫn rất đẹp và bắt mắt.

Bình xịt cũng như những bộ đồ nhà tắm gốm sứ Bát Tràng không chỉ có tính thực dụng cao mà còn có kiểu dáng tinh tế, giúp cho không gian phòng tắm của quý khách thêm phần sang trọng và đẳng cấp. Cơ sở sản xuất hàng thủ công Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi  giới thiệu gửi đến khách hàng mẫu bình đựng những bộ đồ cần có trong không gian nhà tắm bằng sứ Bát Tràng đẹp và ấn tượng, đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng gửi đến, chúng tôi nhận in ấn logo thương hiệu số lượng lớn , giá cả cạnh tranh, khách hàng liên hệ:

Sỉ, lẻ liên hệ Hotline : 0966.92.10.90 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận