0966.92.10.90
Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng vò cao H26cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng vò cao H26cm

87909666
Giá gốc: 400,000 đ
Giá bán: 350,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

 Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng vò cao

Kích thước : Cao 26cm  

Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng vò cao là một sản phẩm nhỏ nhưng đóng góp rất nhiều trong việc làm đẹp cho không gian sống và căn phòng của gia đình bạn. Những lọ hoa gốm sứ Bát Tràng ngày càng trở nên thu hút và được đánh giá cao từ người tiêu dùng bởi chất lượng và kiểu dáng ngày càng được nâng cao, đổi mới, phù hợp với mọi không gian và mục đích của người dùng. 

 Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng vò cao cắm được rất nhiều loại hoa như Sen, Cúc, Ly, hoa Huệ, hoa Hồng hay cành Đào ngày tết hoặc dùng bày trang trí trong không gian phòng khách, trên ban thờ hay trong các ô Decor trang trí...Sản phẩm lọ hoa Bát Tràng phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau và dùng để cắm hoa hay bày trang trí phòng khách, phòng ngủ. quầy lễ tân đều rất đẹp và phù hợp.

Sản phẩm được làm từ chất liệu sứ Bát Tràng cao cấp nên đảm bảo bền màu với thời gian, chịu được mọi nhiệt độ và mọi thời tiết.

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, sản xuất và phân phối lọ hoa gốm sứ của cơ sở Gốm Sứ Bát Tràng, chúng tôi tự hào là đơn vị đi tiên phong trong dòng sản phẩm gốm sứ này. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm lọ hoa men hỏa biến dáng trụ thấp cũng như những sản phẩm khác của đơn vị chúng tôi.

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, vui lòng nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Liên hệ để được tư vấn cụ thể:

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận