0966.92.10.90
Lọ Hoa Khắc Hoa Dây Cổ - Gốm Sứ Bát Tràng

Lọ Hoa Khắc Hoa Dây Cổ

675898
Giá gốc: 550,000 đ
Giá bán: 450,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

 Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng xuất phát từ gia đình có truyền thống sản xuất Gốm sứ lâu năm tại Bát Tràng, chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Gốm sứ Bát Tràng. Với tiêu chí luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xưởng sản xuất luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ở bài viết này chúng tôi gửi đến khách hàng sản phẩm Trưng Bày kết hợp cắm hoa đó chính là " Lọ Hoa Khắc Hoa Dây Cổ " có kích thước H 32CM.

" Lọ Hoa Khắc Hoa Dây Cổ " trên mỗi sản phẩm từng hoa văn thể hiện ý nghĩa sự tượng trưng hút nhiều tài lộc và dưỡng khí cho gia chủ .Họa tiết hoa dây như là sự kết nối giữa quá khứ, hiện tại và cả tương lai, cầu mong mọi sự như ý, cát tường. Đây còn là điều tượng trưng cho những con người, những sự việc mà mỗi người trong đời sẽ gặp phải. Những sự việc dù trong quá khứ hiện tại hay tương lai đều liên quan với nhau, có sự kết nối và ảnh hưởng đến nhau theo quy luật nhân quả. Họa tiết ấy ẩn dụ cho ý nghĩa muốn nhắc nhở con người luôn phải hướng đến cái thiện, cái đẹp và sự chân thành ắt sẽ có may mắn, tài lộc về sau.

" Lọ Hoa Khắc Hoa Dây Cổ " với chất liệu sứ  Bát Tràng cao cấp được tôn thêm bởi ý nghĩa của hoa dây không chỉ giúp làm đẹp cho không gian nhà bạn, mà còn mang đậm triết lý nhân sinh lẫn trong phong thuỷ. Sự kết hợp tài tình giữa những nét khắc họa tiết sản phẩm và màu men chảy đã tạo cho sản phẩm có những nét độc đáo riêng có.

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận