0966.92.10.90
Làn trống đắp - Gốm Sứ Bát Tràng

Làn trống đắp


       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Sản phẩm Lọ Hoa Gốm Sứ cũng như sản phẩm Làn Trống Đắp được đến từ Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng, sản phẩm nơi đây  được làm bởi đôi khéo léo của các nghệ nhân, thợ gốm Bát Tràng. Xưởng sản xuất được biết đến là địa chỉ Uy Tín đáp ứng mọi sản phẩm hàng thủ công, sản phẩm quà tặng doanh nghiệp đến hàng cao cấp.  Mỗi sản phẩm được đưa đến khách hàng đều đáp ứng nhu cầu đẹp, sang trọng, tinh tế cho không gian sống của bạn.

Ở bài viết này chúng tôi gửi chi tiết đến khách hàng sản phẩm mới nhất đó chính là Làn Trống Đắp đây là một vật dụng để trang hoàng nhà cửa được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ đẹp mà trên mỗi sản phẩm đều mang lại một ý nghĩa phong thủy riêng biệt dành cho gia chủ nữa.

Thông tin chi tiết:

Xuất sứ: Bát Tràng

Chất liệu: Gốm sứ

Màu men: Men hỏa biến

Kích thước: H13/m24

Họa tiết: Hoa đắp nổi

Làn Trống Đắp giúp tô điểm cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn, tạo nên không gian thoáng mát, tạo sự thư thái cho mọi người, đây còn là sản phẩm quà tặng vô cùng ý nghĩa dành gửi tặng đến người thân.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0966.921.090 - Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroomđể được tư vấn và lựa chọn sản phẩm gốm sứ đẹp với mức giá tốt nhất, báo giá chính xác không qua trung gian.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận