0966.92.10.90
Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng trụ thấp H16cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng trụ thấp H16cm

7689598
Giá gốc: 220,000 đ
Giá bán: 180,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng trụ thấp

Những sản phẩm lọ hoa gốm sứ Bát Tràng vô cùng đẹp và lạ mắt, thuộc bộ sưu tập mới nhất do các nghệ nhân tài hoa của chúng tôi thiết kế. Và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em khi tìm mua sản phẩm lọ hoa bởi sự độc đáo và sang trọng của dòng sản phẩm thủ công chất lượng cao

này. 

Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng trụ thấp này có tông trầm nhẹ rất tốt cho việc thư giãn cũng như kết hợp trưng bày. Dáng trụ thấp mang đến rất nhiều ưu điểm cho việc cắm hoa bởi bạn có thể cắm được rất nhiều mẫu hoa khác nhau mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao.

 

Lọ hoa gốm sứ men hỏa biến dáng trụ thấp có sự kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển, pha lẫn với nét hiện đại, do đó, bạn có thể trưng bày trong nhiều không gian sống khác nhau đều rất nổi bật và ấn tượng.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, sản xuất và phân phối lọ hoa gốm sứ của cơ sở Gốm Sứ Bát Tràng, chúng tôi tự hào là đơn vị đi tiên phong trong dòng sản phẩm gốm sứ này. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm lọ hoa men hỏa biến dáng trụ thấp cũng như những sản phẩm khác của đơn vị chúng tôi.

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, vui lòng nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Liên hệ để được tư vấn cụ thể:

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận