0966.92.10.90
Lọ hoa gốm sứ trắng đắp nổi hoa Đá H30cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Lọ hoa gốm sứ trắng đắp nổi hoa Đá H30cm

8790978
Giá gốc: 1,500,000 đ
Giá bán: 1,350,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Lọ hoa gốm sứ trắng đắp nổi hoa Đá

Lọ hoa gốm sứ trắng là sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường Việt Nam. Màu men trắng có lớp men cổ truyền được chèn từ đời này sang đời khác. Lớp men sáng bóng giúp cho sản phẩm có bề ngoài sang trọng và bắt mắt.

Lọ hoa gốm sứ trắng đắp nổi hoa Đá được làm thủ công bằng tay nên hình dáng, kích thước chuẩn xác có sự tinh tảo trong từng chi tiết. Các họa tiết được vuốt tay hay tạo hình đắp nổi tạo điểm nhấn gây sự chú ý với người nhìn. Đặc biệt hơn còn được thể hiện những nét vẽ vàng trên từng cành hoa càng tôn lên sự sang trọng, cao cấp của lọ hoa.

Sản phẩm Lọ hoa gốm sứ trắng đắp nổi hoa Đá và những mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/lo-hoa-gom-su-bat-trang.html đã và đang được sử dụng nhiều trong cuộc sống làm đồ trang trí, làm quà tặng lưu niệm ý nghĩa cho đối tác. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua lọ hoa sứ trắng cao cấp Bát Tràng và lựa chọn lọ hoa làm quà tặng và được in ấn logo, thông tin ngày lễ lớn của doanh nghiệp, tổ chức…Khách hàng đến với Gốm Sứ Bát Tràng đây là cơ sở sản xuất hàng thủ công gốm sứ cũng là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trên thị trường gốm sứ.

Gốm Sứ Bát Tràng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí để chọn được sản phẩm phù hợp. Mọi chi tiết khách hàng liên hệ:

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận