0966.92.10.90
Lọ Hoa Men Rạn Cổ Vẽ Sen - H32cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Lọ Hoa Men Rạn Cổ Vẽ Sen - H32cm

67768043
Giá gốc: 450,000 đ
Giá bán: 400,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

" Lọ Hoa Men Rạn Cổ Vẽ Sen " kiểu dáng củ tỏi của Gốm sứ Bát Tràng. Bình lọ đẹp với kiểu dáng cổ, họa tiết hoa văn hoa sen đậm đà màu sắc dân tộc nổi bật trên nền men rạn đặc trưng gốm Bát Tràng thế kỷ XVII. Sản phẩm Lọ Hoa Gốm Sứ được cung cấp và chuyển phát Cod Toàn Quốc bởi xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng giá sỉ trên toàn quốc.
Thông tin bộ sản phẩm: " Lọ Hoa Men Rạn Cổ Vẽ Sen "

Xuất Sứ Bát Tràng: Để sản phẩm " Lọ Hoa Men Rạn Cổ Vẽ Sen " có đủ ý nghĩa, mang hình hài của một chiếc bình cổ, người nghệ nhân đã tạo nên nền men rạn đặc biệt giá trị.

Chất liệu: Gốm men rạn khiến cho sản phẩm như đã trải qua ngàn năm sương gió, mài giũa để có được vẻ đẹp thô ráp, mộc mạc, giản dị nhưng trường tồn.

Màu men: Màu lục cổ kết hợp với màu sắc trầm cộng với màu men rạn ghi nhạt tạo nên vẻ đẹp cổ kính, thanh tao cho sản phẩm.

Họa tiết: Hoa sen =>  Hoa sen vốn là loài hoa truyền thống, được vẽ trên nền men cổ càng làm tăng thêm giá trị cho lọ hoa cao cấp.

Kích thước có nhiều size để khách hàng lựa chọn: - Size: 25cm

                                                                                  -  Size: 32cm

                                                                                  - Size: 38cm

" Lọ Hoa Men Rạn Cổ Vẽ Sen " mang nét đẹp nghệ thuật, mới mẻ, rất hợp để trở thành món quà tặng vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật, tân gia...

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận