0966.92.10.90
Vò Gấp Nâu Hoa Loa Kèn

Vò Gấp Nâu Hoa Loa Kèn- H30cm

786099086
Giá gốc: 550,000 đ
Giá bán: 450,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Vò gấp nâu hoa loa kèn là một sản phẩm thủ công từ gốm sứ Bát Tràng, một trong những làng gốm nổi tiếng ở Việt Nam. Sản phẩm này được làm từ đất sét và được đặc trưng bởi màu nâu chủ đạo, pha trộn với các màu khác tạo nên họa tiết hoa văn đẹp mắt.

Vò gấp nâu hoa loa kèn là một sản phẩm thủ công độc đáo, mang trong mình giá trị văn hóa và lịch sử của làng gốm Bát Tràng. Nếu bạn yêu thích các sản phẩm thủ công từ gốm sứ, sản phẩm này chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời để sở hữu và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Vò Gấp Nâu Hoa Loa Kèn 

Thông tin sản phẩm:

Xuất sứ: Bát Tràng

Chất Liệu: Gốm sứ

Hoạ tiết: Hoa loa kèn

Kích thước: Cao: 29cm - Miệng 12cm - Phình: 16cm

Lọ cắm hoa vò gấp nâu hoạ tiết hoa loa kèn là một sản phẩm thủ công được chế tác từ gốm sứ Bát Tràng - một thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm gốm sứ ở Việt Nam.

Với hoạ tiết hoa loa kèn trên bề mặt sản phẩm, lọ cắm hoa vò gấp nâu hoạ tiết hoa loa kèn tạo nên vẻ đẹp tinh tế và duyên dáng. Hoa loa kèn là một loại hoa đẹp với hình dáng đặc biệt, khi được khắc hoạ trên sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, sẽ tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời và thu hút mọi ánh nhìn.

Lọ hoa gốm sứ khách hàng xem thêm nhiều mẫu mã tại website: https://gomsubattrangonline.com/lo-hoa-gom-su-bat-trang.html

Lọ cắm hoa vò gấp nâu hoạ tiết hoa loa kèn gốm sứ Bát Tràng có thể được sử dụng để trang trí phòng khách, phòng ngủ, hoặc phòng làm việc với những bông hoa tươi tắn và sáng tạo, tạo nên không gian sống động và thú vị hơn. Sản phẩm cũng là một món quà ý nghĩa và độc đáo để tặng cho những người thân yêu trong các dịp đặc biệt.

Gốm sứ Bát Tràng là một sản phẩm nổi tiếng của Việt Nam, được sản xuất từ làng gốm truyền thống Bát Tràng, nằm ở gần thành phố Hà Nội. Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng là nơi sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ cho thị trường trong nước và quốc tế.

Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng thường sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như đất sét, đất trắng, khoáng chất... để tạo ra những sản phẩm gốm sứ đẹp và chất lượng. Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được chế tác bằng tay bởi những nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, từ các sản phẩm trang trí như lọ hoa, tượng phật, bình đựng nước... đến các sản phẩm dụng cụ như chén, đĩa, bát, ly... Xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng cũng có thể sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Để tìm hiểu và mua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, bạn có thể tìm truy cập vào các trang web của  xưởng sản xuất để chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận