0966.92.10.90
Lọ hoa dáng bom vẽ sơn mài

Lọ hoa dáng bom vẽ sơn mài- H29cm

4564683
Giá gốc: 400,000 đ
Giá bán: 350,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Lọ Hoa Gốm Sứ kiểu dáng lọ Bom là một sản phẩm độc đáo và tinh tế, được chế tác từ chất liệu gốm sứ cao cấp và trang trí bằng hoạ tiết màu men sơn mài tinh xảo. Với kích thước H - 29cm và M - 9cm, sản phẩm này thích hợp để trang trí trong không gian sống của bạn hoặc có thể là một món quà ý nghĩa và sang trọng.

Gốm Sứ Bát Tràng Online tự hào là địa chỉ tin cậy cho những người yêu thích nghệ thuật gốm sứ và sơn mài. Chúng tôi cung cấp sản phẩm lọ hoa gốm sứ này với đa dạng mẫu mã, từ các kiểu dáng truyền thống đến những thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi phong cách trang trí nội thất.

Ngoài ra, Gốm Sứ Bát Tràng Online còn nhận làm hàng theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tùy chỉnh kiểu dáng, kích thước, hoạ tiết và màu sắc để tạo ra một lọ hoa gốm sứ độc đáo và cá nhân hoá, phản ánh phong cách và sở thích riêng của bạn.

Chất lượng và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết là cam kết của chúng tôi. Với Gốm Sứ Bát Tràng Online, bạn có thể tin tưởng rằng bạn đang mua một sản phẩm gốm sứ thủ công tinh xảo, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận