0966.92.10.90
Tượng gốm sứ ông bà trang trí ngộ nghĩnh ( mẫu mới ) - Gốm Sứ Bát Tràng

Tượng gốm sứ ông bà trang trí ngộ nghĩnh ( mẫu mới )

45687689
Giá bán: 300,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Tượng gốm sứ ông bà trang trí ngộ nghĩnh ( mẫu mới )

- Chất liệu: Tượng ông bà được làm từ chất liệu tổng hợp giữa bột đá và bột nhựa.
- Bộ tượng khắc họa 1 cách tỉ mỉ chi tiết và tinh tế từ nét mặt, hình dáng đến từng cử chỉ, tạo nên 1 sản phẩm sinh động và chân thực. 
Đằng sau bộ tượng gốm sứ trang trí ông bà nhỏ bé mang 1 thông điệp rất sâu sắc: 

" Thời gian có thể làm thay đổi nhiều thứ nhưng có một thứ  không bao giờ thay đổi, đó chính là tình yêu mà họ dành cho nhau. Tình yêu tuổi già không còn lãng mạn hay nhiệt huyết như thời còn trẻ tuổi mà thay vào đó là tình thương, sự thấu hiểu và sự cảm thông. Không gì hạnh phúc hơn khi mà có thể đi với nhau đến cuối con đường.

Giữa cuộc sống hiện đại hối hả đông đúc, trên con đường tấp nập xe cộ, ai cũng phải lặng người khi chứng kiến cảnh tượng một ông lão tóc bạc đang cố gắng cõng vợ qua đường. Có lẽ vì thương vợ mệt mỏi, đến lúc cần băng qua đường cụ ông đã cố gắng dùng chút sức mọn để cõng bà đi.

Có một người yêu thương, chia sẻ mọi vui buồn của cuộc sống đã là một điều hạnh phúc, nhưng mọi chuyện sẽ còn tuyệt vời và hạnh phúc hơn rất nhiều khi tìm được một người để nắm tay đi đến trọn đời."

Để có được những bức tượng trang trí đến từ gốm sứ bạn đến với Gốm Sứ Bát Tràng luôn có mẫu mới nhất, cùng với giá hạt dẻ nhất với khách hàng.

Sỉ, lẻ liên hệ Hotline 0966.92.10.90

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận