0966.92.10.90
Bộ ấm chén Bát Tràng in logo dáng Tiệp - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo dáng Tiệp


       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo dáng Tiệp

 Màu trắng mang sự trong sáng tinh khôi, mang những nét đẹp đó sẽ không bao giờ lỗi mốt và trường tồn theo thời gian và cũng chẳng có ai mà ghét sự trong sáng của màu trắng tinh khôi cả.

Thông tin sản phẩm bộ ấm chén Bát Tràng in logo dáng Tiệp

Nơi sản xuất hàng thủ công nổi tiếng GỐM SỨ BÁT TRÀNG với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tạo ra một sản phẩm vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

Chất liệu gốm sứ cao cấp cùng loại men trắng cao cấp, sáng bóng và bền bỉ theo thời gian sử dụng

Kiểu dáng Tiệp

Bộ ấm chén bao gồm: 1 ấm

                                     6 chén 

                                      7 đĩa kê 

Bộ ấm chén với hình dáng trụ được kết hợp hài hòa, chắc chắn và vô cùng ăn ý, tạo nên một bộ sản phẩm đẳng cấp, sang trọng mà không kém phần lịch sự. Dung tích 520ml thích hợp cho một nhóm người thưởng trà thỏa mái. Kích thước vừa phải tạo nên sức hút đối với người nhìn. 

Có lẽ chính vì thế Bộ ấm chén Bát Tràng in logo dáng Tiệp được mọi người ưa chuộng làm quà tặng cho đối tác và người thân.

Ấm chén Bát Tràng in logo dáng Tiệp vô cùng lạ mắt mà lại cuốn hút đối với những người yêu trà, thưởng trà hiện nay. Được làm từ chất liệu sứ cao cấp, với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tạo ra một sản phẩm vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo dáng Tiệp với chất liệu và công dụng mà nó đem lại chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng trong từng khoảnh khắc thưởng trà .

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo dáng Tiệp nói chúng sản phẩm ấm chén in logo  tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/am-chen-in-logo.html là món quà tặng gốm sứ ý nghĩa vô cùng sâu sắc, là cầu nối gắn kết tình cảm thêm đậm sâu giữa doanh nghiệp với khách hàng, là sự lựa chọn nhiều để làm quà tặng phổ biến trong các dịp như quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng thành lập doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi, quà tặng ưu đãi, triển lãm, hội chợ, hội thảo,…

Số lượng sản phẩm gia công theo yêu cầu, giá cả tại xưởng, mọi chi tiết khách hàng liên hệ đến xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận