0966.92.10.90
Bộ ấm chén men trắng Cát Tường - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén men trắng Cát Tường


       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ ấm chén men trắng Cát Tường

Bộ ấm chén men trắng Cát Tường mang phong cách đơn giản, sang trọng. 

Bộ sản phẩm bao gồm: 01 - Ấm

                                       06 - Chén 

                                       07 - Đĩa

Dung tích 550ml

Sản phẩm ấm chén với dòng men trắng của Bát Tràng luôn chiếm được cảm tình của người dùng bởi danh tiếng, thương hiệu của GỐM SỨ BÁT TRÀNG cũng như các đặc tính ưu việt về thiết kế đẹp mắt cũng như chất liệu của chúng.

Với dòng sản phẩm màu men trắng cũng như bộ ấm chén men trắng Cát Tường khách hàng sử dung In logo theo yêu cầu lên bộ ấm chén, sản phẩm dễ dàng in ấn các loại logo, hình ảnh của đơn vị lên sản phẩm. Bộ ấm chén in logo là sự lựa chọn nhiều để làm quà tặng phổ biến trong các dịp như quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng thành lập doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi, quà tặng ưu đãi, triển lãm, hội chợ, hội thảo,…

Một món quà tặng gốm sứ tuy đơn giản nhưng lại tinh tế . Ẩn chứa bên trong là 1 ý nghĩa vô cùng sâu sắc, là cầu nối gắn kết tình cảm thêm đậm sâu giữa doanh nghiệp với khách hàng. Và đáp ứng được những tiêu chí về giá phải chăng, ý nghĩa, có giá trị sử dụng. Lại có tác dụng quảng bá thương hiệu công ty trên sản phẩm để thương hiệu trở nên quen thuộc, gần gũi.

Số lượng sản phẩm gia công theo yêu cầu, giá cả tại xưởng, mọi chi tiết khách hàng liên hệ đến xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận