0966.92.10.90
Bộ ấm chén in logo dáng bẹt - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén in logo dáng bẹt


       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Bộ ấm chén in logo dáng bẹt

Bộ ấm chén in logo dáng bẹt màu men trắng tinh khôi với thiết kế trang nhã với kiểu dáng bẹt đặc biệt tạo điểm nhấn tinh tế và sang trọng cho không gian sử dụng.

Bộ sản phẩm bao gồm có:

                                         01 ấm trà

                                          01 đĩa đựng ấm trà

                                          07 đĩa

Dung tích 550ml 

Bộ ấm chén thuận tiện sử dụng cho gia đình có từ 4-6 người, phù hợp làm quà tặng in logo cho doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể. 

Bộ ấm chén với chất liệu gốm sứ cao cấp, thiết kế thân ấm thiết kế nhỏ đẹp, cùng tách trà thiết kế đầy đặn, miệng ấm chén có vành tròn đều, thiết kế vành rộng, tiện lợi trong không gian sử dụng và tránh bị bỏng khi cầm trực tiếp vào ly trà nóng, giúp người dùng cầm gọn trong lòng bàn tay. 

Chất liệu gốm sứ Bát Tràng được nung nhiệt độ 1300 độ c tạo sự bền cao, dễ dàng in logo hoặc in chữ, an toàn cho sức khỏe, dễ vệ sinh làm sạch, không có chứa chì và khả năng chịu nhiệt tốt. 

Nếu bạn đang thắc mắc tìm cho bạn bè hoặc đối tác một món quà vừa an toàn lại vừa có tính thẩm mỹ thì đừng bỏ qua những món quà tặng gốm sứ tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/qua-tang-gom-su.html với nhiều mẫu mã kiểu dáng sang trọng, tinh tế .

Bộ ấm chén in logo dáng bẹt thiết kế trang nhã với kiểu dáng đặc biệt tạo điểm nhấn tinh tế và sang trọng cho không gian sử dụng. 

Khách hàng liên hệ để được nhận giá ưu đãi của xưởng sản xuất GỐM SỨ BÁT TRÀNG chúng tôi: 

Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận