0966.92.10.90
Đĩa cảnh trang trí " HOA SEN " đắp nổi vẽ vàng cao cấp _ Phi 30cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Đĩa cảnh trang trí " HOA SEN " đắp nổi vẽ vàng cao cấp _ Phi 30cm

678903
Giá gốc: 4,000,000 đ
Giá bán: 3,500,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Đĩa cảnh trưng bày " HOA SEN  " đắp nổi vẽ vàng

THÔNG  TIN SẢN PHẨM : 

Kích thước : Đường kính 30cm 

Họa tiết : Hoa sen  đắp nổi vẽ vàng 

Màu sắc : Màu nâu 

Xuất sứ : Bát Tràng 

Bộ sản phẩm bao gồm 01 đĩa + kệ + Hộp đựng . 

Ngoài ra có nhiều size cho khách hàng lựa chọn 

Đường kính  Giá tiền 
25cm 2.800k 
28cm  3200k
30cm 3.500k
35cm  4.500k

 

Hoa Sen tượng trưng cho sự thanh cao, tinh khiết, trong phong thủy gia chủ trưng bày hoa sen trong nhà, phòng làm việc sẽ giúp thanh lọc các khí lưu động, điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và loại bỏ những điều xấu,  đặc biệt hơn giúp chính bạn và người thân tránh được ưu phiền. Những người tìm hiểu về phong thủy người ta thường sử dụng các bức tranh hoa sen dát vàng, đĩa trưng bày đắp nổi vẽ vàng.

Trong đó Đĩa cảnh trưng bày " HOA SEN  " đắp nổi vẽ vàng là vật phẩm phong thủy này cũng mang đến nhiều tác dụng, ý nghĩa đến gia chủ, bên cạnh việc điều hòa khí vượng, hoa sen với sắc vàng sang trọng, phú quý còn giúp đường công danh, tài lộc của gia chủ thêm phần thăng tiến, thuận lợi hơn.

Khách hàng tham khảo những mẫu Đĩa Trưng Bày tại website: https://gomsubattrangonline.com/dia-trung-bay.html chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới nhất.

Hoa sen là loài hoa của Phật giáo, bản thân hoa sen mang theo nhiều chính khí có tác dụng rất tốt khi trưng bày trang trí trong nhà, phòng làm việc...  trấn yểm tà ma, đảm bảo yên bình cho gia đình.

Đây còn là sản phẩm QUÀ TẶNG GỐM SỨ dành gửi tặng vào sự kiện lễ tết, ngày đặc biệt, GỐM SỨ BÁT TRÀNG nhận in logo theo yêu cầu khách hàng sỉ lẻ trên toàn quốc. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp về xưởng sản xuất để Tư Vấn - Báo Giá - Ưu Đãi Khuyến Mãi khi Mua Hàng Online.

 

Sỉ, lẻ liên hệ Hotline : 0966.92.10.90 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận