0966.92.10.90
Đĩa trưng bày Mã Đáo Song Hành_ Phi 36cm - Gốm Sứ Bát Tràng

Đĩa trưng bày Mã Đáo Song Hành_ Phi 36cm

869447
Giá gốc: 3,000,000 đ
Giá bán: 2,500,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Đĩa trưng bày Mã Đáo Song Hành

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng gửi đến khách hàng sản phẩm vô cùng đặc biệt đó chính là Đĩa Trưng Bày với hình ảnh Mã Đáo Song Hành, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa chiếc đĩa này nhé.

Hình ảnh của Ngựa tượng trưng cho sức mạnh, sự bền bỉ dẻo dai, lòng kiên trì, dũng mãnh, trí thông minh, sự đảm đang và tháo vát. Ý nghĩa thực là trung thành với chủ. Theo tâm linh và phong thủy Ngựa là con vật mang lại nhiều tài lộc, may mắn. 

Đĩa trưng bày Mã Đáo Song Hành có tác dụng hoá giải một số sao xấu trong huyền không phi tinh. Đó là sao Nhị hắc - thuộc thổ tinh, sao chủ về bệnh tật, tai nạn, sa sút. Trưng bày Song Mã có thể hoá giải những điều xấu trong vận 8 (bát bạch thổ tinh)... vị trí bài trí tốt nhất để bạn trưng bày là hướng chính Nam. Bạn có thể chiếc đĩa trên bàn làm việc, bàn học, và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đại cát....

Đĩa trưng bày Mã Đáo Song Hành ý nghĩa chính là mang đến tài lộc, may mắn và sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và hỗ trợ thăng tiến trong sử nghiệp. Do đó đây chính là món Quà Tặng Gốm Sứ ý nghĩa với  hình ảnh những chú ngựa trong tư thế chạy về phía trước luôn là biểu tượng “Mã đáo thành công” được nhiều người ưa chuộng và bài trí trong phòng khách gia đình hay phòng làm việc, đặc biệt là đối với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán.

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận