0966.92.10.90
Đĩa trưng bày phong thủy Đại Bàng - Hổ - Gốm Sứ Bát Tràng

Đĩa trưng bày phong thủy Đại Bàng - Hổ

54687843
Giá gốc: 3,000,000 đ
Giá bán: 2,600,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Đĩa trưng bày phong thủy Đại Bàng - Hổ

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: Phi 36cm

Chất liệu: Gốm Sứ

Nguồn gốc: Bát Tràng

Màu men: Men lam

Họa tiết: Đại Bàng - Hổ - phong cảnh núi rừng.

=> Đây là sản phẩm độc đáo riêng biệt chỉ có ở Bát Tràng để hình thảnh lên 1 chiếc đĩa chúng tôi lựa chọn ở từng công đoạn nguyên liệu, kết hợp màu men cùng họa tiết đều vẽ tay 100% khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm đáng đồng tiền bạn bỏ ra. Khách hàng tham khảo những  mẫu đĩa trưng bày tại website: https://gomsubattrangonline.com/dia-trung-bay.html xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi luôn cập nhật sản phẩm mới nhất trên thị trường.

Ý nghĩa của chiếc đĩa trưng bày Đại Bàng và Hổ trong phong thủy:

     +) Hình tượng Đại Bàng tung cánh: Đại Bàng là loài chim mang trong mình sức mạnh bầu trời với đôi cánh dang rộng đại bàng thu hút một nguồn năng lượng rất tốt, đem đến vận may chủ nhân sở hữu. Đồng thời tạo được thế vững chắc của bản thân.tranh đại bàng tạo được thế vững chắc cho chủ nhân.

     +) Hình tượng Hổ: Hổ là chúa tể sơn lâm có sức mạnh đầy dũng khí trở thành con vật linh thiêng. Trong phong thủy, hình tượng hổ được dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc sát binh chiếu tướng, trấn tà khí.  Hổ còn là vật khí mang lại công danh, tài lộc và quyền lực cho chủ nhân.

Với 2 hình tượng của Đại Bàng và Hổ có sự dũng mãnh của đất và trời, cùng với biểu cảm Hổ nhìn lên và đại bàng nhìn xuống. Sự tương ngộ giữa hai chúa thể, không ai xâm phạm lãnh thổ của ai, khẳng định sự vũng chãi, sức mạnh và quyền lực.

Khi gia chủ sở hữu đĩa cảnh này sẽ đem đến cho chủ nhân vận may lớn, nguồn sinh khí tốt và tài lộc dồi dào giúp thăng tiến trong công việc và thành đạt trong kinh doanh buôn bán. Đồng thời bảo vệ sức khỏe, chấn an tài lộc, củng cố sức mạnh và quyền lực người sở hữu.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận