0966.92.10.90
Bình Cô Gái Gốm Sứ

Set Bình Cô Gái trừu tượng

0798965
Giá gốc: 750,000 đ
Giá bán: 650,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Không gian làm việc, phòng khách, phòng ngủ của bạn sẽ bừng sáng với mẫu " Bình Cô Gái "  với màu sắc độc đáo mang đến sự nổi bật , mẫu bình hoa cô gái của chúng tôi sẽ thức tỉnh mọi không gian xung quanh nó. Hãy đến ngay Gốm Sứ Bát Tràng để sở hữu bình hoa cô gái để bàn đẹp mê hồn của chúng tôi nhé.

" Bình Cô Gái " sản phẩm Thủ Công của Bát Tràng  mang lại vẻ ngoài chân thực từ ánh nhìn và cảm nhận trên bề mặt của chúng giống như hoa cô gái thật. Với màu sắc tươi sáng bình hoa cô gái có thể thích hợp để làm đồ trang trí nội thất gia đình, khách sạn, văn phòng." Bình Cô Gái " nên tặng ai?

Ngoài việc chọn làm hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 cho bạn gái, vợ yêu.
Mẫu " Bình Cô Gái " thích hợp làm hoa tặng mẹ, hoa tặng phụ nữ lớn tuổi, tuổi trung niên. Vì họ sẽ rất vui khi thấy hoa tươi đẹp, trưng được rất lâu.
Bạn cũng có thể chọn mẫu " Bình Cô Gái " tặng sếp nữ, khách hàng đối tác nữ.
Hoa tặng cô giáo, chị em gái hay con gái....

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng chuyên cung cấp các mặt hàng decor, trang trí phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, trung tâm hội nghị theo phong cách trẻ trung, hiện đại mà không kém phần sang trọng. Quý khách muốn mua Lọ Hoa Gốm Sứ đẹp chất lượng cao vui lòng truy cập webstie: https://gomsubattrangonline.com/lo-hoa-gom-su-bat-trang.html hoặc gọi điện đến số để được hỗ trợ và tư vấn .

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

 

  •  

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận