0966.92.10.90
Set vò vai vuông 4 sản phẩm - Gốm Sứ Bát Tràng

Set vò vai vuông 4 sản phẩm

57687900
Giá gốc: 990,000 đ
Giá bán: 850,000 đ

       Thông tin & Khuyến mãi

✪ Giao hàng toàn quốc
✪ Thanh toán khi nhận hàng
✪ Thường xuyên có khuyến mãi cho thành viên

Còn hàng

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng xin giới thiệu tới các bạn bộ sản phẩm Lọ Hoa Gốm Sứ với kiểu dáng "  Vai Vuông kết hợp với Hũ Bí + Đế Phi + Cô Gái " Sản phẩm tuyệt đẹp được tạo ra từ đôi bàn tay của những nghệ nhân bậc nhất làng gốm cổ truyền. Với tạo dáng vai vuông khỏe khoắn, có độ cong hoàn hảo giữa thân lọ và miệng lọ, toát lên dáng vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát cho sản phẩm. Bộ sản phẩm thể hiện kỹ xảo nặn vuốt điêu luyện của nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng để tạo nên vẻ sang trọng của sản phẩm.

Sản phẩm lọ hoa Vò Vai Vuông kết hợp với bông hoa tươi, một lọ hoa tươi trong nhà hay trên bàn làm việc không chỉ làm cho không gian thêm sống động, tươi mới hơn mà còn làm cho tinh thần con người trở nên thư thái và sảng khoái.

Miệng lọ khá rộng và thân lọ cao rất phù cắm nhiều loại hoa như : Hoa hồng, hoa sen, hoa ly, hoa hướng dương...

Sản phẩm phù hợp trang trí ở những nơi có thiết kế nội thất tối giản, hiện đại như chung cư, nhà đô thị … hay những không gian cổ kính, truyền thống, mộc mạc.

Gốm sứ Bát Tràng Online địa chỉ mang đến những sản phẩm tinh hoa của đất nước lửa – Chúng tôi không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng, nhằm phục vụ xu hướng thịnh hành của thị trường.

 

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận