0966.92.10.90
Tin tức gốm sứ

Tin tức gốm sứ

LỌ HOA DÁNG ĐÙI DẾ MEN HỎA BIẾN

LỌ HOA DÁNG ĐÙI DẾ MEN HỎA BIẾN
Lọ hoa gốm sứ luôn là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng ở mọi thời điểm, đây cũng là một trong những loại bình hoa, lọ hoa dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Những chiếc, hay bộ set Decor gốm thường được trang trí nhiều hoa văn và màu sắc bắt mắt có thể trưng bày ở phòng khách, phòng ăn, nhà bếp trưng bày theo sở thích thiết kế của từng gia đình, những lọ hoa cũng có với nhiều kích thước khác nhau có thể dùng để cắm nhiều loại hoa khác nhau. Ngoài trưng bày phòng làm việc , phòng khách, bàn ăn, không gian riêng... lọ hoa gốm sứ còn có thể để trên bàn thờ gia tiên của gia đình, vừa đẹp lại vừa sang trọng, trang nhã.

Lọ Tỏi gốm sứ cổ nhỏ men hỏa biến

Lọ Tỏi gốm sứ cổ nhỏ men hỏa biến
Bạn đang tìm kiếm sản phẩm gốm sứ phong thủy để trưng bày hay làm quà tặng biếu mang ý nghĩa sang trọng và mang ý nghĩa may mắn, bình an, thịnh vượng cho gia chủ hãy cùng đến với thông tin bài viết dưới đây.

Mai bình gốm sứ Bát Tràng

Mai bình gốm sứ Bát Tràng
Mỗi sản phẩm phong thủy của Bát Tràng ngay từ khi được hình thành đều được người nghệ nhân gắn với 1 ý nghĩa nhất định luôn có những ý nghĩa tốt đẹp giúp đem lại may mắn, cân bằng âm dương trong nhà. Vậy Mai Bình Gốm Sứ Bát Tràng có màu men nào và có ý nghĩa gì theo phong thủy như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong phần chia sẻ bên dưới này.

Lọ hoa men kết tinh

Lọ hoa men kết tinh
Men kết tinh là một thể loại men vô cùng độc đáo là sự kết tinh của men và đất giá trị lớn của dòng men có sản phẩm chất lượng, có hoa nở nhiều, nở to và nở đều, trông sinh động và có giá trị cao. Dòng men này được phản ứng hóa học tạo ra chất kết tủa dưới dạng những bông hoa tròn hoàn toàn tự nhiên với nhiều màu sắc lóng lánh như vỏ trai vỏ ốc trong sơn mài. Điều đặc biệt chú ý sản phẩm này chính là mỗi sản phẩm khi tạo ra sẽ có một giá khác nhau và mức chênh lệch giữa loại 1 và các loại khác khá cao. Vậy, bạn chọn sản phẩm trang trí men kết tinh nên mua tại những chỗ có uy tín để có được những sản phẩm thật sự đẹp nhé

SET LỌ HOA GỐM SỨ BÁT TRÀNG MINI MEN HỎA BIẾN

SET LỌ HOA GỐM SỨ BÁT TRÀNG MINI MEN HỎA BIẾN
Men hỏa biến là một dòng men đặc biệt nhất trong nghề gốm sứ. Trong đó sản phẩm lọ hoa nghệ thuật chất lượng cao của làng gốm Bát Tràng.Men hỏa biến là một dòng men đặc biệt nhất trong nghề gốm sứ. Bởi sản phẩm được quyết định vào vào nhiệt độ và vị trí đặt bình hoa trong lò nung, màu men và đường vân men chảy sẽ thay đổi, cho ra các họa tiết khác nhau. Để có được màu men hỏa biến phải do chính những người nghệ nhân Bát Tràng có kinh nghiệm lâu cùng với sự đam mê trong nghề mới đưa ra dòng men “độc nhất vô nhị”, không lọ nào trùng lặp.

SET LỌ HOA GỐM SỨ MINI MÀU NÂU ĐẤT SIÊU XINH

SET LỌ HOA GỐM SỨ MINI MÀU NÂU ĐẤT SIÊU XINH
Cuộc sống ngày càng hiện đại hướng đến cái đẹp, thẩm mỹ để bày trí không gian sống ngoài lựa chọn những vật trang trí như tranh ảnh, nội thất đắt tiền... Nhu cầu ngày càng được lựa chọn nhiều đó chính là đồ gốm sứ Bát Tràng bởi những thiết kế thú vị, độc đáo, sản phẩm thân thiện với môi trường, được yêu thích hơn chính là sản phẩm mang TINH HOA ĐẤT TRỜI song hành NÉT VĂN HÓA TINH HOA LÀNG NGHỀ DÂN TỘC VIỆT NAM.