0966.92.10.90
Tin tức gốm sứ

Tin tức gốm sứ

BÌNH HÚT TÀI LỘC VẼ VÀNG

BÌNH HÚT TÀI LỘC VẼ VÀNG
Văn hóa dân tộc Việt từ thời cha ông luôn đã có quan niệm việc đặt bình hút tài lộc trong nhà giúp gia chủ hút tài lộc, giữ khí và bảo vệ nguồn tài lộc. Bình hút tài lộc vẽ vàng được coi là biểu tượng của sự quyền quý, sang trọng luôn được ưu tiên sự lựa chọn đầu tiên, hiện nay đang được sự yêu thích của khách hàng.

Cửa hàng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng

Cửa hàng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng
Cuộc sống ngày càng khoa học, văn minh, trú trọng cái đẹp nhiều hơn, nghệ thuật, thẩm mỹ phát triển như vũ bão, nhu cầu đời sống của người dân cũng ngày một tăng lên. Các sản phẩm đến từ thiên nhiên càng được mọi người tin tưởng trong đó cócác sản phẩm gốm sứ cao cấp đã trở nên gần gũi và không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Từ những bộ đồ ăn, ấm chén, lộc bình, bình hút lộc... những món quà tặng biếu Sếp, Tân Gia, Nhà Mới, món quà đôi lứa... đều có trong gốm sứ, cho đến cả các sản phẩm gốm sứ dành cho văn phòng, khách sạn, nhà hàng như bình đựng sữa tắm dầu gội, phin cafe sứ … đâu đâu cũng có sự xuất hiện, hiện diện của gốm sứ Bát Tràng.

Làn cắm hoa Bát Tràng

Làn cắm hoa Bát Tràng
Gốm Sứ Bát Tràng hàng vuốt tay không mang vẻ đẹp hào nhoáng , long lanh mà mang một vẻ đẹp mộc mạc và chân chất. Bạn tham khảo hình ảnh dưới đây:

Lọ hoa lục giác gốm sứ Bát Tràng

Lọ hoa lục giác gốm sứ Bát Tràng
20+ hình ảnh lọ hoa lục giác gốm sứ Bát Tràng sản phẩm đẹp cho không gian hiện đại, tươi mới. Với hình ảnh lọ hoa đẹp, hình dáng độc đáo góp phần tô điểm cho không gian phòng khách thêm phần ấn tượng vô cùng và thể hiện cá tính riêng của gia chủ. Kết hợp thêm những bông hoa tràn đầy màu sắc cho ngôi nhà đơn điệu của bạn tươi mới và sống động hơn bao giờ hết.

Bộ bát đĩa cúng gia tiên

Bộ bát đĩa cúng gia tiên
Bàn thờ gia tiên có thể xem là nơi tôn nghiêm nhất trong không gian nhà mỗi người. Bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội. Từ lâu, thờ cúng tổ tiên ông bà đã trở thành một phong tục, là chuẩn mực đạo đức và nguyên tắc làm người; đồng thời là một phần quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Trong một bộ thờ đầy đủ thì không thiếu mâm cơm trong những dịp cúng kiến quan trọng như đám giỗ,... Một phần không thể thiếu tại bàn thờ cúng là mâm cơm cúng với nhiều món ăn được trang trí vô cùng tỉ mỉ. Với quan niệm "trần sao âm vậy", người Việt thường sửa soạn mâm cơm cúng với những món ăn hằng ngày gắn liền với cuộc sống.

Cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội

Cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội
Cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội với địa chỉ website https://gomsubattrangonline.com/ không chỉ tinh tế đẹp về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích như sử dụng hàng ngày mà còn là bộ quà tặng gốm sứ ý nghĩa, sản phẩm gốm sứ như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.