0966.92.10.90
Cách đặt tượng Phúc Lộc Thọ bằng gốm sứ trong nhà - Gốm Sứ Bát Tràng

Cách đặt tượng Phúc Lộc Thọ bằng gốm sứ trong nhà

Ngày: 15h:39 (GMT+7) - Thứ tư, 21/09/2022  |  Lượt Xem: 1083

Cách đặt tượng Phúc Lộc Thọ bằng gốm sứ trong nhà, bạn cũng có thể áp dụng cách này với các tượng bằng chất liệu khác cũng rất đúng nhé.

Khi sắp xếp ba bức tượng này, chúng ta không thể đặt ngẫu nhiên mà cần phải sắp xếp theo thứ tự hợp lý. Theo tìm hiểu của các chuyên gia phong thủy của Gốm Sứ Bát Tràng Kim Hoa chúng tôi thì có hai cách sắp xếp tượng phổ biến hiện nay:

Thứ tự sắp xếp tượng phật theo phương pháp cổ: thứ tự tượng phật được tính từ phải qua trái là Phúc - Lộc - Thọ.
Bố cục phong thủy hiện đại: Thứ tự các tượng Phật từ phải qua trái là Thọ-Lộc-Phúc.

Khi bày tượng nên đặt trên một đường thẳng nằm ngang vì ba vị ở cùng một vị trí. Việc đặt tượng theo hình vòng cung hoặc hình tam giác là hoàn toàn không phù hợp. Ngoài ra, hãy chú ý đến khoảng cách giữa các bức tượng Phật, tốt nhất nên để các bức tượng 3 ông cách nhau đều đặn để tượng Phong Thủy phát huy được tác dụng lớn nhất, mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Khi đặt tượng Tam Đa nên chọn một trong hai vị trí cạnh cửa chính, có nghĩa là có thể hút tài lộc vào nhà. Nếu bạn đặt nó ở phía đối diện của cổng, chẳng khác nào bạn đang muốn đuổi Thần ra khỏi nhà.

Đặt hướng của căn phòng:

Gia chủ có thể chọn vị trí phù hợp của ngôi nhà và đặt tượngTam Đa bên trong, từ đó kích hoạt tài khí, giúp gia đình bình an.

Đặt tượng ở phòng khách

Gia chủ nên đặt tượng Tam Đa ở phòng khách, tránh đặt ở nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, những nơi ô uế ... Vì phòng khách là nơi tụ Thủy của ngôi nhà, và đặt trong vị trí này để tranh khí xấu, tiền vào như nước.

Đặt tượng  trong phòng làm việc:

Đặt tượng Tam Đa trong phòng làm việc sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội tốt trong công việc. Cha ông ta sẽ xua đuổi tà ma, giúp nâng cao tinh thần, kích thích tư duy, sáng tạo và đưa ra những quyết định sáng suốt. Gia chủ chú ý đặt tượng Phúc-Lộc-Thọ sau bàn làm việc.

Đặt tượng ở vị trí phù hợp với hướng của gia chủ.

Tượng Tam Đa tốt nhất nên đặt ở hướng tốt cho gia chủ, đặc biệt là người trụ cột trong gia đình, sẽ giúp mang lại vượng khí cho các thành viên trong gia đình. Tránh đặt tượng ở hướng xấu, không hợp với mệnh của gia chủ sẽ gây ra điềm xấu.

Trên đây là vị trí nên đặt tượng Tam Đa trong nhà theo chuẩn phong thủy, hy vọng chúng tôi có thể giúp các bạn có thêm những kiến ​​thức bổ ích để chọn được vị trí đặt tượng Tam Đa theo đúng thiết kế và hợp mệnh của ngôi nhà. trong phong thủy.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận