0966.92.10.90
Tin tức gốm sứ

Tin tức gốm sứ

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ BÁT TRÀNG THEO YÊU CẦU

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ BÁT TRÀNG THEO YÊU CẦU
Khách hàng đang cần tìm địa chỉ sản xuất hàng Gốm Sứ Bát Tràng? Bạn cần tìm nguồn cung cấp, giá bán buôn ? Bạn cần đặt số lượng lớn sản phẩm quà tặng gốm sứ, sản phẩm bát đĩa, ấm chén, lọ hoa, ca cốc... ? Bạn muốn quảng cáo in logo thương hiệu của mình lên sản phẩm dễ gần nhất đến với khách hàng ? Sản phẩm riêng biệt Độc - Lạ, mang thương hiệu của riêng mình ? Với mọi thắc mắc bạn cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây nhé!

Xưởng sản xuất, cung cấp bộ phụ kiện nhà tắm gốm sứ theo yêu cầu

Xưởng sản xuất, cung cấp bộ phụ kiện nhà tắm gốm sứ theo yêu cầu
Lĩnh vực kinh doanh chăm sóc khách hàng như: Nghỉ Dưỡng, Spa, Khách Sạn, Nhà Hàng... việc giữ gìn vệ sinh cá nhân đến khách hàng rấ quan trọng và được sử dụng thường xuyên. Chính vì thế luôn có những dung dịch để khách hàng dùng, để tạo thêm điểm nhấn thu hút đánh giá nội thất cũng như chất lượng phục vụ, đảm bảo vệ sinh, bảo vệ môi trường và không lãng phí sự lựa chọn của nhiều nhà kinh doanh đang hướng đến xu hướng cao đó chính là sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng.

Bình hút tài lộc vẽ vàng

Bình hút tài lộc vẽ vàng
Văn hóa dân tộc Việt từ thời cha ông luôn đã có quan niệm việc đặt bình hút tài lộc trong nhà giúp gia chủ hút tài lộc, giữ khí và bảo vệ nguồn tài lộc. Bình hút tài lộc vẽ vàng được coi là biểu tượng của sự quyền quý, sang trọng luôn được ưu tiên sự lựa chọn đầu tiên, hiện nay đang được sự yêu thích của khách hàng.

Cửa hàng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng

Cửa hàng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng
Cuộc sống ngày càng khoa học, văn minh, trú trọng cái đẹp nhiều hơn, nghệ thuật, thẩm mỹ phát triển như vũ bão, nhu cầu đời sống của người dân cũng ngày một tăng lên. Các sản phẩm đến từ thiên nhiên càng được mọi người tin tưởng trong đó cócác sản phẩm gốm sứ cao cấp đã trở nên gần gũi và không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Từ những bộ đồ ăn, ấm chén, lộc bình, bình hút lộc... những món quà tặng biếu Sếp, Tân Gia, Nhà Mới, món quà đôi lứa... đều có trong gốm sứ, cho đến cả các sản phẩm gốm sứ dành cho văn phòng, khách sạn, nhà hàng như bình đựng sữa tắm dầu gội, phin cafe sứ … đâu đâu cũng có sự xuất hiện, hiện diện của gốm sứ Bát Tràng.

Làn cắm hoa Bát Tràng

Làn cắm hoa Bát Tràng
Gốm Sứ Bát Tràng hàng vuốt tay không mang vẻ đẹp hào nhoáng , long lanh mà mang một vẻ đẹp mộc mạc và chân chất. Bạn tham khảo hình ảnh dưới đây:

Lọ hoa lục giác gốm sứ Bát Tràng

Lọ hoa lục giác gốm sứ Bát Tràng
20+ hình ảnh lọ hoa lục giác gốm sứ Bát Tràng sản phẩm đẹp cho không gian hiện đại, tươi mới. Với hình ảnh lọ hoa đẹp, hình dáng độc đáo góp phần tô điểm cho không gian phòng khách thêm phần ấn tượng vô cùng và thể hiện cá tính riêng của gia chủ. Kết hợp thêm những bông hoa tràn đầy màu sắc cho ngôi nhà đơn điệu của bạn tươi mới và sống động hơn bao giờ hết.