0966.92.10.90
Cửa hàng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng - Gốm Sứ Bát Tràng

Cửa hàng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng

Ngày: 1h:32 (GMT+7) - Thứ tư, 31/03/2021  |  Lượt Xem: 486

Cuộc sống ngày càng khoa học, văn minh, trú trọng cái đẹp nhiều hơn, nghệ thuật, thẩm mỹ phát triển như vũ bão, nhu cầu đời sống của người dân cũng ngày một tăng lên. Các sản phẩm đến từ thiên nhiên càng được mọi người tin tưởng trong đó cócác sản phẩm gốm sứ cao cấp đã trở nên gần gũi và không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Từ những bộ đồ ăn, ấm chén, lộc bình, bình hút lộc... những món quà tặng biếu Sếp, Tân Gia, Nhà Mới, món quà đôi lứa... đều có trong gốm sứ, cho đến cả các sản phẩm gốm sứ dành cho văn phòng, khách sạn, nhà hàng như bình đựng sữa tắm dầu gội, phin cafe sứ … đâu đâu cũng có sự xuất hiện, hiện diện của gốm sứ Bát Tràng.

Để khách hàng có những trải nghiệm thực tế, không gian gốm mang đậm nét truyền thống, văn hóa dân tộc Việt khách hàng đến với Cửa Hàng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi với xưởng truyền thống nối đời cha ông vẫn giữ nét đặc trưng có nghề gốm cổ Bát Tràng. Hiện tại chúng tôi có đủ mẫu mã cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam và Quốc Tế từ hàng cao cấp, bình dân, hàng quà tặng in logo cơ quan doanh nghiệp, hàng đặt theo yêu cầu... chúng tôi đều đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Cửa Hàng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng làm việc với phương châm “Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu Bát Tràng Việt Nam” là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Với sự kinh nghiệm của nghệ nhân không ngừng sáng tạo đưa đến khách hàng mẫu mới nhất, nắm bắt hòa hợp được nhu cầu của khách hàng, sản phẩm đảm bảo về mẫu mã, chất lượng, màu men, thẩm mỹ... chúng tôi đã luôn cố gắng làm được. Thành quả chúng tôi nhận được là Niềm Tin, Tin Tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua và  trở thành một trong những công ty dẫn đầu Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp gốm sứ, được đông đảo khách hàng tin tưởng tại thị trường Hà Nội nói riệng trên toàn quốc nói chung.

Địa chỉ Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng Uy Tín - Chất Lượng để khách hàng mua hàng số lượng, nhập hàng sỉ, lẻ khách hàng tham khảo địa chỉ sau:

Xưởng sản xuất Gốm sứ Bát Tràng cam kết dịch vụ đến khách hàng.

 ✔   Mẫu mã đang dạng và luôn được cập nhật

 ✔   Hàng luôn sẵn có

✔ Chất lượng tốt nhất

✔ Giá thành cạnh tranh

✔ Thiết kế chuyên nghiệp

✔ Tư vấn và giao hàng tận nơi

✔ Đáp ứng tiến độ gấp nhất

Lý do khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng như sau:

=> Khách hàng không lo lắng về Chất  Lượng - Giá Sản Phẩm , chúng tôi báo giá tại xưởng, không quan bất cứ khách hàng đơn vị thu mua trung gian nào. Chính vì vậy giá thành của bạn nhận được là giá tại xưởng sản xuất, luôn cạnh tranh nhất tại thị trường.

=> Xưởng sản xuất với kinh nghiệm trên 25 năm với làng nghề Bát Tràng của cha ông, chúng tôi với diện tích xưởng sản xuất hơn 2000m2, cùng nghệ nhân có kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị sản xuất hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi đáp ứng cung cấp với số lượng, nhanh đáp ứng số lượng lớn theo đơn đặt hàng của những doanh nghiệp, cơ quan...

=> Sản phẩm  cam kết, chắc chắn với khách hàng luôn đạt Nhiệt độ cao hơn 1300ºC giúp khử hết tạp chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

=> Thiết kế maquette miễn phí, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

=> Chất lượng cao, độ bền đẹp theo yêu cầu, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

=> Miễn phí tư vấn, thiết kế, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, đúng hẹn.

=> Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng vận chuyển toàn quốc đến bất cứ nơi đâu.

Xưởng sản xuất Gốm sứ Bát Tràng hiện này đang là nhà sản xuất và phân phối, cung cấp các sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội cũng như trên Toàn Quốc uy tín nhất hiện nay.  Với những thiết kế khác nhau, phù hợp với từng không gian, từng yêu cầu, từng công dụng. Chúng tôi tự hào đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm Đẹp - Ý Nghĩa -  Chất Lượng - Giá Cả Hợp Lý , chúng tôi chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Email  - Hotlle TƯ VẤN

Nếu quý khách có nhu cầu nhận báo giá hoặc tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận