0966.92.10.90
Tin tức gốm sứ

Tin tức gốm sứ

MUA GỐM SỨ BÁT TRÀNG Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

MUA GỐM SỨ BÁT TRÀNG Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG?
Bất cứ mua một sản phẩm hay mặt hàng nào với giá cả thị trường ,mẫu mã, chất lượng hiện nay khách hàng luôn đặt câu hỏi mua ở đâu? cửa hàng có đảm bảo chất lượng không? giá có tốt không?...rất rất nhiều câu hỏi đi với những sản phẩm mà có dự định mua,đang lựa chọn.

Vì sao nên lựa chọn sử dụng sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng

Vì sao nên lựa chọn sử dụng sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng
Gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm thủ công của làng nghề gốm cổ Bát Tràng Bát Tràng Gia Lâm Hà Nội, hiện nay dòng sản phẩm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong nước và quốc tế. Là sản phẩm hoàn toàn làm thủ công nên các sản phẩm không thể trộn lẫn với các sản phẩm khác luôn cho mình nét độc đáo,tạo nên sự uy tín của thương hiệu gốm sứ Bát Tràng. Chính vị điều đó gốm sứ Bát Tràng có sức ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống mỗi gia đình Việt từ sản phẩm,vật dụng bé nhỏ nhất đều có đến từ gốm.

Gốm sứ Bát Tràng sản phẩm tinh hoa của dân tộc Việt

Gốm sứ Bát Tràng sản phẩm tinh hoa của dân tộc Việt
Gốm sứ Bát Tràng có xuất xứ từ làng gốm cổ truyền thống Bát Tràng Gia Lâm-Hà Nội được lưu truyền từ rất lâu mang bề dày lịch sử dân tộc với rất nhiều thành tựu đáng tự hào , được coi là hàng hóa quý được dùng trong các công việc trong đại ,ngày lễ lớn ,gốm sứ mang tinh hoa văn hóa dân tộc Việt. Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng không chỉ mang giá trị văn hóa dân tộc mà còn mang sự sáng tạo,tài năng của nghệ nhân làm nên sản phẩm.Đó là bệ đỡ để Bát Tràng hôm nay ngày càng tiến nhanh hơn cùng với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Cách bảo quản gốm sứ Bát Tràng

Cách bảo quản gốm sứ Bát Tràng
Sản phẩm đồ gốm sứ Bát Tràng đều được khách hàng trong và ngoài nước rất ưa chuộng và là sản phẩm bền đẹp theo thời gian nhưng để làm sao sản phẩm luôn sáng bóng được bền đẹp luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng

Giới thiệu về dòng gốm sứ dát vàng trưng bày cao cấp

Giới thiệu về dòng gốm sứ dát vàng trưng bày cao cấp
Ngày nay đời sống con người đang đi lên nhu cầu sử dụng cũng không còn đơn thuần là ăn no mặc ấm mà là ăn ngon mặc đẹp .Đối với lĩnh vực gốm sứ cũng vậy khách hàng không chỉ đơn thuần tìm những sản phẩm như bát đĩa , ca cốc , ấm chén hay lọ hoa họ còn muốn tìm cho mình những chiếc bình độc đáo và có giá trị cao để trang trí cho ngôi nhà của mình . Làm cho không gian sống của họ thêm đặc biệt . Vì vậy hôm nay Gomsubattrangonline.com sẽ giới thiệu với quý khách hàng dòng hàng gốm sứ trang trí đẹp , độc , giá trị cao mà nhiều quý khách hàng có nhu cầu mà chưa tìm ra địa chỉ mua hàng .

Tìm hiểu gốm sứ Bát Tràng

Tìm hiểu gốm sứ Bát Tràng
Gốm Sứ Bát Tràng là tên gọi chung của các loại đồ gốm được sản xuất tại làng gốm cổ Bát Tràng Gia Lâm-Hà Nội. Trải qua bao thăng trầm trải dài theo bề dày của lịch sử dân tộc vẫn giữ được nét đẹp ,nét tinh hoa vốn có của đất trời ban cho,không pha tạp bên ngoài dù có bị cạnh tranh đến đâu.Gốm sứ Bát Tràng mang nét đẹp văn hóa dân tộc,mà còn là những sản phẩm chất lượng và thú chơi điển hình của những con người yêu nghệ thuật.