0966.92.10.90
Cách chọn lọ hoa gốm sứ Bát Tràng cắm Tuyết Mai, cắm Đào - Gốm Sứ Bát Tràng

Cách chọn lọ hoa gốm sứ Bát Tràng cắm Tuyết Mai, cắm Đào

Ngày: 8h:50 (GMT+7) - Thứ sáu, 22/01/2021  |  Lượt Xem: 239

Tết nét đẹp truyền thống của dân tộc,ngày Tết có bánh trưng, có cành Đào, cành Tuyết Mai, lọ hoa rực rỡ lung linh. Vậy làm sao để có một lọ hoa thật đẹp, thật ấn tượng? Ngoài việc chọn một cành đào, tuyết mai, 1 loại hoa phù hợp với không gian, loại hoa bạn yêu thích, bạn cũng cần quan tâm tới việc chọn một chiếc bình sao cho phù hợp. Và nếu bạn vẫn đang băn khoăn phải chọn chiếc bình như thế nào, hãy tham khảo các gợi ý của Gốm Bát Tràng ở bài viết dưới đây nhé.

Hiện tại Lọ Hoa Gốm Sứ Bát Tràng có rất nhiều mẫu lọ hoa cùng sản phẩm gốm sứ khác nhau, đa dạng kiểu dáng, màu men bạn xem tại website: https://gomsubattrangonline.com/lo-hoa-gom-su-bat-trang.html chi tiết về từng sản phẩm. Ở bài viết này chúng tôi gửi đến khách hàng Vò Chum Miệng Nhỏ Men Hỏa Biến

Thông tin sản phẩm: Vò Chum Miệng Nhỏ Men Hỏa Biến

Xuất sứ: Bát Tràng

Chất Liệu: Gốm Sứ

Kích thước: H-20cm

Màu men hỏa biến ( nhiều màu men bạn xem hình ảnh dưới đây)

Khách hàng sử dụng cắm hoa trưng tết Đào, Tuyết Mai... tùy theo sở thích của bạn

Giá sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất GỐM SỨ BÁT TRÀNG, chúng tôi cam kết hàng 100% Bát Tràng, sản phẩm đúng như hình ảnh tại website.

Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng gửi đến quý khách sản phẩm Vò Chum Miệng Nhỏ Men Hỏa Biến, nếu như bạn đang thích, quý khách vẫn còn băn khoăn về chọn bình hoa cắm hoa tết, hoặc có nhu cầu tìm mua các dòng lọ bình hoa gốm sứ Bát Tràng nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy hãy liên hệ trực tiếp đến xưởng sản xuát để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất. Bạn gọi trực tiếp được báo giá chính xác giá tại xưởng không qua bất cứ khách hàng trung gian nào, nhận được giá ưu đãi khi bạn mua hàng online. Gốm Sứ Bát Tràng sẽ là một địa điểm uy tín, chất lượng cho bạn quan tâm và tham khảo.

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline - Zalo: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận