0966.92.10.90
Quà tặng gốm sứ cho người mệnh Thổ - Gốm Sứ Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ cho người mệnh Thổ

Ngày: 12h:10 (GMT+7) - Thứ hai, 4/01/2021  |  Lượt Xem: 104

Thổ là đại diện cho đất, nơi nuôi dưỡng cây cối phát triển, là nguồn cội của sự sống, tượng trưng cho sự an lành, may mắn. Trước khi tìm tặng quà cho người mện Thổ bạn cần biết rõ tuổi người nhận sinh năm nào để lựa chọn quà tặng được chính xác, dưới đây là năm sinh và tuổi mang mệnh thổ:

 


Bạn là người mệnh Thổ? hoặc bạn đang lựa chọn quà tặng - biếu dành cho người mang mệnh Thổ mà chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp bạn hãy cùng theo dõi tham khảo thông tin dưới đây Gốm Sứ Bát Tràng sẽ giúp các bạn lựa chọn được món Quà Tặng Gốm Sứ ý nghĩa, vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài, hút lộc đến cho gia đình mình.

Người mệnh thổ Tương Sinh với màu : Đỏ - Hồng - Tím

                           Hòa Hợp với màu: Vàng - Nâu Đất

Chúng ta dựa vào năm sinh và màu lựa chọn quà tặng:

Gợi ý đầu tiên tôi gửi tặng đến khách hàng mang mệnh Mộc đó là màu vàng, bởi vì màu vàng không chỉ hợp với người mệnh Thổ giúp mệnh Thổ có thể phát huy những khả năng, ưu điểm, mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Màu vàng giúp chiêu lộc cho người mệnh thổ rất tốt, giúp mang đến nguồn tài lộc dồi dào và thịnh vượng, màu vàng cũng giúp mang đến sự thư thái và nhẹ nhàng cho tâm hồn cũng như đầu óc của người mệnh thổ. Màu vàng được xem là tượng trưng cho sự may mắn cùng nguồn năng lượng dồi dào.

Bạn xem món quà ý nghĩa mang màu men vàng và vẽ vàng dưới đây:

Bình hút tài lộc men rạn đắp nổi Công Đào vẽ vàng 24k tại website: https://gomsubattrangonline.com/binh-hut-tai-loc/binh-hut-tai-loc-men-ran-dap-noi-cong-dao-ve-vang-24k-.html có kích thước H - 40cm 

Gợi ý thứ 2 dành cho bạn đó chính là Đĩa cảnh trưng bày " HOA SEN " đắp nổi vẽ vàng màu vàng tại website: gomsubattrangonline.com/dia-trung-bay/dia-canh-trung-bay--hoa-sen---mau-vang.html sản phẩm quà tặng biếu Sếp rất được khách hàng ưng ý trưng bày phòng khách, phòng làm việc, trên bàn trà, bàn làm việc... món quà chiều được khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra khách hàng xem màu Nâu - Màu Đỏ - Màu Tím

Sản phẩm thủ công Gốm Sứ Bát Tràng luôn được đánh giá là món quà mang lại ý nghĩa phong thủy lớn lao cho người nhận. Sản phẩm rất dễ trưng bày đặt các món đồ này tại phòng khách hay làm việc có thể hỗ trợ cho công việc và sự nghiệp thăng tiến thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn trong sức khỏe và các mối quan hệ.

Chúng tôi cung cấp đủ sản phẩm theo Tuổi - Phong Thủy, theo Mệnh của gia chủ:

 

 Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng tại địa chỉ

Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom

  • Hotline - Zalo: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Chúng tôi cung cấp nhiều món quà tặng chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, phong phú về mẫu mã, hình thức cho mọi sở thích, tính cách, độ tuổi người sử dụng, chắc chắn mang lại nhiều sự hài lòng cho người nhận và  may mắn trong sự nghiệp, tài vận hanh thông không 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận