0966.92.10.90
Bình Núi cắm hoa Tuyết Mai tuyệt đẹp - Gốm Sứ Bát Tràng

Bình Núi cắm hoa Tuyết Mai tuyệt đẹp

Ngày: 23h:30 (GMT+7) - Thứ năm, 21/01/2021  |  Lượt Xem: 1028

Dịp tết đến xuân về Tuyết Mai rất được khách hàng lựa chọn trưng bày tết. Một bình tuyết mai có thể chơi trong nhà từ 7 đến 10 ngày, nếu biết cách chăm sóc thì bạn có thể để đến tận 20 ngày.

Cách cắm hoa tuyết mai đẹp vào bình nào đẹp, bạn cùng Gốm Sứ Bát Tràng tìm hiểu, dưới đây là những lưu ý giúp các chị em sở hữu những bình hoa tuyết mai vừa đẹp vừa giữ được lâu nhé!

Với sự đa dạng kiểu dáng có tại xưởng gốm Bát Tràng khách hàng lựa chọn nhiều kiểu Lọ Hoa để kết hợp bạn xem tại website: https://gomsubattrangonline.com/lo-hoa-gom-su-bat-trang.html với đa dạng kiểu dáng, màu men... Ở bài viết này chúng tôi gửi đến khách hàng Bình Núi sản phẩm rất phù hợp để bạn cắm Tuyết Mai trưng bày không gian ngày tết.

Bình Núi cắm Tuyết Mai không chỉ đẹp bên cạnh đó vào những ngày Tết thì bạn nên chọn những chiếc bình gốm sứ để tạo cảm giác truyền thống trong không gian nhà mình.

Khách hàng tham khảo đến sản phẩm Bình Núi của Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi:

Thông tin sản phẩm:

Xuất sứ: Bát Tràng

Chất Liệu: Gốm Sứ

Kích thước: H-20cm

Màu men: Men hỏa biến ( đa dạng màu)

Khách hàng cùng chúng tôi chiêm ngưỡng sản phẩm dưới đây, cùng sở hữu sản phẩm ưng ý nhất, Gốm Sứ Bát Tràng cam kết sản phẩm đúng như hình, báo giá tại xưởng không qua trung gian, có khuyến mại ưu đãi khách hàng mua hàng online.

Khách hàng liên hệ trực tiếp về xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng qua địa chỉ sau:

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline - Zalo : 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

 

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận