0966.92.10.90
Làn cắm hoa siêu xinh Gốm Sứ Bát Tràng - Gốm Sứ Bát Tràng

Làn cắm hoa siêu xinh Gốm Sứ Bát Tràng

Ngày: 22h:54 (GMT+7) - Thứ bẩy, 9/01/2021  |  Lượt Xem: 196

Làn cắm hoa siêu xinh HOT TREND sản phẩm hoàn toàn thủ công tại xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng gửi đến khách hàng Làn Cắm Hoa bằng chất liệu Gốm Sứ Bát Tràng là một những mẫu lọ hoa gốm sứ được làm bởi đôi khéo léo của các nghệ nhân, chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu đẹp, sang trọng, tinh tế cho không gian sống của bạn. Làn Cắm Hoa thích hợp bày hoa, decor, shopping với những món đồ nhẹ gọn.

Ngoài mẫu Làn Cắm Hoa khách hàng tham khảo những mẫu Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng tại website: https://gomsubattrangonline.com/lo-hoa-gom-su-bat-trang.html sản phẩm không chỉ  là một vật dụng để trang hoàng nhà cửa được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ đẹp mà trên mỗi sản phẩm đều mang lại một ý nghĩa phong thủy riêng biệt dành cho gia chủ nữa.

Làn hoa hoa gốm sứ mang đến sự tinh tế, độc đáo, không đụng hàng, mỗi phiên bản chỉ là duy nhất, mỗi sản phẩm đều có nét giúp tô điểm cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn, tạo nên không gian thoáng mát, tạo sự thư thái đến không gian bạn trưng bày.

Làn Hoa Gốm Sứ còn là sản phẩm Quà Tặng Gốm Sứ  được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa trong các dịp lễ tết như: Tân gia nhà mới, khai trương công ty – cửa hàng,…

Hãy liên hệ với xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm gốm sứ đẹp với mức giá tốt nhất - giá tại xưởng không qua trung gian nhé !

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận