0966.92.10.90
Lọ hoa gốm Bát Tràng cho Tết 2021 mới nhất - Gốm Sứ Bát Tràng

Lọ hoa gốm Bát Tràng cho Tết 2021 mới nhất

Ngày: 9h:40 (GMT+7) - Thứ hai, 25/01/2021  |  Lượt Xem: 213

Gốm Sứ Bát Tràng gửi đến khách hàng những mẫu lọ hoa mới nhất, đẹp nhất, phong cách, sang trọng đến không gian gia đình bạn.

Bài viết này Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi luôn cập nhật những mẫu Lọ Hoa Bát Tràng mới ra lò sớm nhất tại xưởng của chúng tôi, cam kết sản phẩm không đụng hàng, mỗi xưởng làng nghề chúng tôi đều có nét đặc trưng trên từng sản phẩm, sản phẩm thủ công nên càng không thể có sự giống nhau 100%.

Với những mẫu sản phẩm tại đây khách hàng xem LỌ HOA GỐM SỨ BÁT TRÀNG và sản phẩm gốm sứ khác nhau đến tại website: https://gomsubattrangonline.com/lo-hoa-gom-su-bat-trang.html chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới nhất. Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi cung cấp sản phẩm trên toàn quốc, in logo hình ảnh, làm hàng theo yêu cầu, cam kết hàng đúng như hình ảnh giới thiệu, báo giá tại xưởng không qua trung gian, có khuyến mại khách hàng mua hàng online.

Bạn trao đổi trực tiếp tại xưởng qua địa chỉ sau:

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline - Zalo : 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Chọn lọc những mẫu Lọ hoa gốm đẹp mẫu mới nhất tại Xưởng đang rất được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay dùng để trang trí nội thất cho Tết, sự kiện quan trọng, hay làm quà tặng cuối năm, quà tặng Tết cho doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị. Hiện tại xưởng Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi có nhiều loại bình hoa được trang trí bằng các phương pháp thủ công 100% như vẽ tay, đắp nổi, điêu khắc… vô cùng sinh động, tinh xảo trong từng đường nét. 

Khách hàng đến với những mẫu lọ hoa cắm Đào, Tuyết Mai với thiết kế miệng bình, bụng bình phình to, khi cắm cành đào tỏa rộng màu vàng của bình càng như làm nền tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng, sang trọng của hoa đào

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận