0966.92.10.90
Làn cắm hoa Bát Tràng - Gốm Sứ Bát Tràng

Làn cắm hoa Bát Tràng

Ngày: 23h:51 (GMT+7) - Chủ nhật, 28/03/2021  |  Lượt Xem: 485

Gốm Sứ Bát Tràng hàng vuốt tay không mang vẻ đẹp hào nhoáng , long lanh mà mang một vẻ đẹp mộc mạc và chân chất. Bạn tham khảo hình ảnh dưới đây:

Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng gửi đến khách hàng sản phẩm Làn Cắm Hoa Bát Tràng với hàng vuốt tay cao cấp được các nghệ nhân Bát tràng làm tỉ mỉ, không đụng hàng. Bạn đến với sản phẩm dưới đây:

Làn Dài Gốm Sứ:

Nghệ nhân tại làng Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi luôn mang đến sự khéo léo,  nhiệt huyết không ngừng nghỉ, mà còn là những giọt mồ hôi, những cảm xúc thất thường mỗi khi đón chờ những đứa con ra đời sau ngọn lửa. Và chúng tôi mang tài năng tuyệt với nhất của người thợ gốm mang đến khách hàng sản phẩm mới nhất. 

Làn Cắm Hoa Đắp Nổi

Gốm Sứ Bát Tràng hàng vuốt tay dày dặn, cầm nặng tay hơn các loại gốm khác được tạo hình từ khuôn, và tất nhiên sẽ không có cái nào giống cái nào, sản phẩm hàng thủ công có kích thước về đa dạng người nghệ sĩ làm gốm vuốt tay được thỏa sức sáng tạo, thỏa niềm say mê vuốt, nặn, sản phẩm mang vẻ đẹp hào nhoáng , long lanh mà mang một vẻ đẹp mộc mạc và chân chất.

Địa chỉ cung cấp Làn Cắm Hoa Bát Tràng cao cấp, Uy Tín, Chất Lượng nhất :

Xưởng sản xuất Gốm sứ Bát Tràng cam kết dịch vụ đến khách hàng.

 ✔   Mẫu mã đang dạng và luôn được cập nhật

 ✔   Hàng luôn sẵn có

✔ Chất lượng tốt nhất

✔ Giá thành cạnh tranh

✔ Thiết kế chuyên nghiệp

✔ Tư vấn và giao hàng tận nơi

✔ Đáp ứng tiến độ gấp nhất

Lý do khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng như sau:

=> Khách hàng không lo lắng về Chất  Lượng - Giá Sản Phẩm , chúng tôi báo giá tại xưởng, không quan bất cứ khách hàng đơn vị thu mua trung gian nào. Chính vì vậy giá thành của bạn nhận được là giá tại xưởng sản xuất, luôn cạnh tranh nhất tại thị trường.

=> Xưởng sản xuất với kinh nghiệm trên 25 năm với làng nghề Bát Tràng của cha ông, chúng tôi với diện tích xưởng sản xuất hơn 2000m2, cùng nghệ nhân có kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị sản xuất hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi đáp ứng cung cấp với số lượng, nhanh đáp ứng số lượng lớn theo đơn đặt hàng của những doanh nghiệp, cơ quan...

=> Sản phẩm  cam kết, chắc chắn với khách hàng luôn đạt Nhiệt độ cao hơn 1300ºC giúp khử hết tạp chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

=> Thiết kế maquette miễn phí, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

=> Chất lượng cao, độ bền đẹp theo yêu cầu, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

=> Miễn phí tư vấn, thiết kế, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, đúng hẹn.

=> Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng vận chuyển toàn quốc đến bất cứ nơi đâu.

Xưởng sản xuất Gốm sứ Bát Tràng hiện này đang là nhà sản xuất và phân phối, cung cấp các sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội cũng như trên Toàn Quốc uy tín nhất hiện nay.  Với những thiết kế khác nhau, phù hợp với từng không gian, từng yêu cầu, từng công dụng. Chúng tôi tự hào đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm Đẹp - Ý Nghĩa -  Chất Lượng - Giá Cả Hợp Lý , chúng tôi chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Tư Vấn - Báo Giá khách hàng liên hệ:

  • Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom
  • Hotline - Zalo: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận