0966.92.10.90
Ấm chén Bát Tràng nơi lưu giữ giá trị văn hóa, tinh hoa của trà đạo - Gốm Sứ Bát Tràng

Ấm chén Bát Tràng nơi lưu giữ giá trị văn hóa, tinh hoa của trà đạo

Ngày: 16h:39 (GMT+7) - Thứ sáu, 5/04/2019  |  Lượt Xem: 264

Thưởng trà không chỉ là yêu thích hay là nghệ thuật mà còn mang ý nghĩa về tinh thần có lợi rất tốt đến sức khỏe như lưu thông máu huyết, đào thải được các chất có hại trong cơ thể, chống lão hóa da, thanh lọc cơ thể…

Những bộ ấm chén Bát Tràng còn là nơi lưu giữ những tinh hoa trà đạo của những người yêu thích trà đạo.Bộ ấm chén luôn có sức hút vô cùng lớn đối với những người đam mê đồ gốm cũng như thưởng thức trà, luôn có những nhận sét và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và sự kỳ diệu mang lại những chén trà thơm đầy tinh tế và nồng nàn.

Để có những bộ ấ m chén đẹp phù hợp với phong cách thưởng thức hương vị trà đạo chúng tôi gửi đến các bạn những bộ ấm chén Bát Tràng với phong cách trà đạo truyền thống giữ được hương vị của trà luôn được chào đón và tìm kiếm ở nhiều nơi trên thế giới.

Những người am hiểu và ưa chuộng về trà luôn sử dụng các loại ấm chén  từ chất liệu gốm sứ bởi những chất liệu như thủy tinh, kim loại… không đảm bảo được sức khỏe, hương vị trà trở nên nhạt, không thơm. Khi pha trà với bộ ấm chén Bát Tràng luôn giữ được hương vị trà tuyệt vời. Và nếu bạn là người sành trà chắc chắn bạn lựa chọn cho mình những bộ ấm chén đến từ gốm sứ Bát Tràng cho không gian thưởng trà của mình cũng như thể hiện sự tiếp đón đến những vị khách.

Ấm chén Bát Tràng gửi đến các bạn còn có sự kết hợp giữa đất và nghệ thuật mang đến sự hoàn hảo trong quá trình chọn chất liệu, nhào nặn thủ công, tạo hình, nung nóng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng. Chính những điều đó mang đến giá trị sử dụng và thẩm mỹ cao đầy tinh tế và trang nhã, cùng sự ngưỡng mộ. Đã đóng góp tạo nên ấm trà luôn lưu giữ hương vị nức lòng người và sự thanh cao từ những vật phẩm cao cấp của làng Gốm Cổ Bát Tràng Gia Lâm Hà Nội.

Sở thích uống trà hay thưởng thức trà đạo những bộ ấm chén Bát Tràng như món kỷ vật không thể thiếu bởi luôn lưu giữ được giá trị dân tộc , giá trị tinh túy và ý nghĩa sâu sắc .

Để có sự lựa chọn đúng của những bộ ấm chén Bát Tràng phù hợp với gia đình hoặc làm quà tặng biếu khách hang trực tiếp đến cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng để tay sờ mắt thấy sự tuyệt vời và sự hoàn hảo.

Truy cập vào website: https://gomsubattrangonline.com/ xem sản phẩm  đặt hàng

Liên hệ 0966.921.090 để được tư vấn và trợ giúp

 

 

 

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận