0966.92.10.90
Bình hút tài lộc cho người mệnh Kim - Gốm Sứ Bát Tràng - Gốm Sứ Bát Tràng

Bình hút tài lộc cho người mệnh Kim - Gốm Sứ Bát Tràng

Ngày: 0h:14 (GMT+7) - Thứ năm, 4/06/2020  |  Lượt Xem: 158

Người mệnh Kim sinh năm 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993 muốn khai mở cung tài lộc, cho công việc thuận lợi, tiền đồ như ý thì nhất định phải tìm được vật phẩm phong thủy phù hợp.

Để có vật phẩm phong thủy tốt người mang mệnh Kim nên chọn Bình Hút Tài Lộc. Vậy bình nào phù hợp với gia chủ để mang lại những may mắn, tài lộc đến gia đình mình ? Sau đây GỐM SỨ BÁT TRÀNG chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng có thể chọn lựa các mẫu bình trắng, xám hoặc màu ghi là các màu hòa hợp. Theo ngũ hành Thổ sinh Kim anh có thể lựa chọn mẫu bình màu tương sinh: vàng, nâu đất.

 Sau đây là một số gợi ý các mẫu bình hút tài lộc mà khách hàng có thể tham khảo, để chi tiết hơn đến với kênh website: https://gomsubattrangonline.com/binh-hut-tai-loc.html  đầy đủ, chi tiết về từng sản phẩm cùng với nhiều mẫu bình khác nhau.

Bình hút lộc men trắng vẽ vàng là tốt nhất cho người mệnh kim vừa mang màu tương sinh vừa mang màu hòa hợp sẽ đem lại may mắn tài lộc đến với gia chủ.

Người mệnh Kim là tính tình hơi cứng nhắc khô khan, người mệnh Kim nên ưu tiên lựa chọn các loại bình hút lộc có vẽ các đường vân vàng. Bởi Vàng là kim loại quý giá đại diện cho tiền tài, vật chất, của cải. Đặt chiếc bình hút tài lộc vẽ vàng 24k trong nhà sẽ giúp cho cuộc sống của người mệnh Kim luôn giàu sang, phú quý, không còn phải nhọc lòng lo chuyện cơm áo, gạo tiền.

 Người mệnh Kim tuyệt đối không mua các sản phẩm bình hút lộc màu đỏ, hồng để tránh nóng vội chủ quan duy ý chí. Thêm vào đó, bình hút tài lộc màu đỏ, hồng còn đại diện cho hành Hỏa – Hỏa khắc Kim nên bạn lại càng tuyệt đối không nên lựa chọn.

Chúng tôi hi vọng rằng qua một vài chia sẻ ngắn về cách chọn Bình Hút Tài Lộc cho gia chủ mệnh Kim đã giúp bạn có thêm kiến thức để tự mang may mắn, tài lộc về cho gia đình mình. Nếu cần hỗ trợ thêm về bất cứ thông tin nào, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline _ Zalo : 0966.921.090 để nghe giải đáp trực tiếp nhé!

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận