0966.92.10.90
Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công món quà tặng doanh nghiệp cao cấp , ý nghĩa - Gốm Sứ Bát Tràng

Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công món quà tặng doanh nghiệp cao cấp , ý nghĩa

Ngày: 0h:5 (GMT+7) - Chủ nhật, 21/06/2020  |  Lượt Xem: 155

Hình tượng Mã Đáo luôn được biết đến tượng trưng cho sức mạnh, ý chí quyết tâm bền bỉ, sẵn sàng theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Chúng tôi GỐM SỨ BÁT TRÀNG trân trọng gửi đến khách hàng món quà tặng doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa, sang trọng rất thiết thực đó chính là Bình Hút Tài Lộc Mã Đáo Thành Công với hình ảnh ngựa phi nước đại phăng phăng lao về phía trước giúp phò tá sự nghiệp kinh doanh của gia chủ tiến xa, đại cát đại lợi, cầu được ước thấy, vạn điều thành công.

Bình hút lộc Mã Đáo Thành Công cũng như những chiếc bình hút lộc khác đến từ gốm sứ luôn là một tác phẩm nghệ thuật sang trọng, tinh tế thể hiện gu thẩm mỹ tuyệt vời cũng như tài săn đồ gốm sứ Bát Tràng “Đẹp – Độc – Lạ” của những gia chủ có niềm đam mê với gốm sứ cao cấp.

Khách hàng tham khảo những mẫu Bình Hút Tài Lộc những món quà tặng tâm linh, phong thủy với mẫu mã khác nhau tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/binh-hut-tai-loc.html Những sản phẩm của chúng tôi luôn Đẹp về dáng – sáng về men, hoa văn họa tiết thủ công mang đến dấu ấn, điểm nhấn riêng trong lòng khách hàng.

Sản phẩm có chất liệu gốm sứ được chọn lọc kĩ với chất liệu loại 1, cùng với nét vẽ thủ công của các nghệ nhân khéo léo họa hình những chú ngựa đồng sức đồng lòng lao về phía trước với tâm tính hiền lành, điềm đạm, cương trực, bước chân ngựa dứt khoát, bờm ngựa phất phơ theo chiều gió… càng tăng lên giá trị nghệ thuật của sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng bình hút tài lộc phong thủy Mã Đáo Thành Công phù hợp cho không gian cổ điển, hiện đại hay trẻ trung đều được.  Khi đặt sản phẩm ở phòng khách hoặc phòng làm việc, sức mạnh phong thủy của ngựa sẽ thúc đẩy hành động, giúp bạn thông minh tỉnh táo vượt qua mọi khó khăn để sớm gặt hái nhiều thành công mới!

Bạn đang còn phải đau đầu mất nhiều thời gian tìm kiếm món quà ý nghĩa, may mắn hoặc làm quà tặng sếp, mừng tân giaý nghĩa trao tặng lời chúc chân thành, gửi ngàn may mắn tới người nhận quà thì còn chần chừ gì nữa mà không rước ngay chiếc bình tài lộc Mã Đáo Thành Công đặc biệt này về? Chắc chắn, sự hiện diện của chiếc bình trong gia đình nhỏ của bạn sẽ đem đến nhiều cơ hội thăng tiến mới cho con đường sự nghiệp rạng rỡ thăng hoa. Là món quà gắn kết những mối quan hệ trở nên khăng khít, đáng quý hơn .

Chi tiết khách hàng liên hệ  Hotline - Zalo : 0966.921.090 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận