0966.92.10.90
Bộ ấm chén tri ân thầy cô nhân dịp 20-11 - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén tri ân thầy cô nhân dịp 20-11

Ngày: 9h:10 (GMT+7) - Thứ hai, 21/10/2019  |  Lượt Xem: 488

Mỗi năm có một lần hãy để nhớ đến những người thầy cô đã dìu dắt bạn trên từng nét chữ, trên con đường học vấn cũng như kí ức về tuổi học trò, chính vì vậy tặng quà cho thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam để bày tỏ tình cảm, tấm lòng với truyền thống tôn sư trọng đạo đã trở thành thông lệ của nhiều người. Vậy món quà ý nghĩa để dành tặng thầy cô nhân dịp 20-11 cùng với những lời chúc ý nghĩa để gửi tặng đến thầy cô.

Món quà mà chúng tôi gợi ý đến các bạn trong hàng vạn các món quà trên thị trường hiện nay đó chính là những bộ ấm chén in logo hình ảnh lên sản phẩm , đây là quà tặng gốm sứ mang trong mình sự gần gũi, thân quen và thiết thực nhất.

Bộ ấm chén sẽ là một món quà thật độc đáo và ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20 tháng 11 – ngày nhà giáo Việt Nam. Thầy cô giáo là những người đứng tuổi và thường sẽ tiếp khách tại nhà, trong khi tiếp khách thì bộ ấm chén là vật dụng không thể thiếu.

Sản phẩm chúng tôi gửi đến khách hàng là dòng chuẩn tại cơ sở Gốm Sứ Bát Tràng , chất men sáng bóng toát lên vẻ sang trọng, hoa văn trang nhã nhẹ nhàng cùng với lời chúc ý nghĩa gửi tặng đến thầy cô nhân ngày 20-11 ngày nhà giáo Việt Nam.

Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp này chắc chắn sẽ làm hài lòng quý thầy cô cùng các bạn, thể hiện được tấm lòng đối với người đã dạy bảo mình.

Chúng tôi rất vui khi mang đến cho bạn những gợi ý thiết thực nhất về những món quà tuy đơn giản, nhỏ bé nhưng chắc chắn sẽ làm ấm lòng người nhận.

Đây cũng là bộ ấm chén, sản phẩm mới nhất của năm 2019 để chào mừng ngày nhà giáo 20-11. Ngoài những bộ ấm chén để có những sản phẩm độc đáo cùng nhiều ý nghĩa khác nhau không bị trùng lặp, bạn có thể in chữ, hình, biểu trưng lên sản phẩm theo cách riêng của bạn, hoặc có thể mua sản phẩm mà chúng tôi có sẵn để tiện lợi, nhanh chóng và giá rẻ hơn hãy đến với cơ sở GỐM SỨ BÁT TRÀNG tại địa chỉ Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội liên hệ  Hotline - Zalo: 0966.921.090 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận