0966.92.10.90
Bộ ấm chén uống trà cao cấp dành cho nhà hàng khách sạn - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén uống trà cao cấp dành cho nhà hàng khách sạn

Ngày: 9h:16 (GMT+7) - Thứ tư, 28/11/2018  |  Lượt Xem: 279

Uống trà trở thành thú vui tao nhã của người Việt và là tập tục do người xưa được sống trong cảnh một nền văn hóa hài hòa đã lưu lại.

 Uống trà trở thành thú vui tao nhã của người Việt và là tập tục do người xưa được sống trong cảnh một nền văn hóa hài hòa đã lưu lại. Trong mỗi gia đình người Việt không thể thiếu những bộ ấm chén Bát Tràng giúp cả gia đình quây quần, sum họp thưởng thức vị đắng, chát, ngọt của những chén trà cùng hàn uyên với những câu chuyện.

Chúng tôi Gốm Sứ Bát Tràng đưa đến khách hàng những bộ ấm chén Bát Tràng không chỉ phục vụ tới gia đình mà còn đưa đến những bộ ấm chén cao cấp từ cổ điển đến hiện đại phục vụ nhà hàng khách sạn. Hãy cùng online đến với bài viết cùng sản phẩm của chúng tôi để lựa chọn những bộ ấm chén gốm sứ đẹp.

Những bộ ấm chén Bát Tràng thanh cao và sang trọng

 Được thiết kế theo phong cách đa dạng về mẫu mã, hài hòa trong từng họa tiết hoa văn, màu sắc. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được bộ ấm chén phù hợp với nội thất thiết kế của gia đình nhà hàng khách sạn. Vẻ đẹp của ấm chén Bát tràng mang nét riêng biệt mà không một sản phẩm nào cùng loại có được, nét đẹp thanh nhã sang trọng khi tiếp khách hay thưởng thức trà.

Sản phẩm ấm chén Bát Tràng chất lượng vượt bậc

Những chén trà được pha lên và thưởng thức không chỉ có màu sắc đẹp mà còn đảm bảo được hương vị trà . Bộ ấm chén được nung ở nhiệt độ 1300 độ C khử và loại bỏ các tạp chất hay chì độc hại, luôn đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Cùng chén trà nóng cùng quyển sách hay, những ấm trà quây quần bên gia đình cùng suy nghĩ nhiều điều trong cuộc sống sẽ giúp tĩnh dưỡng được tinh thần phong phú và đẹp đẽ hơn.

Những sản phẩm ấm chén Bát Tràng chúng tôi đang cung cấp là những sản phẩm độc đáo cho người thưởng thức cùng những thú vui tao nhã thưởng thức trà.

Bộ sản phẩm ấm chén Bát Tràng cùng là món quà tặng quà biếu vô cùng ý nghĩa và sang trọng. Khách hàng trực tiếp đến gian hàng Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi tại địa chỉ Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

Hoặc liên hệ trực tiếp để nhận giá ưu đãi nhất Hotline: 0966.921.090

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận