0966.92.10.90
Bộ đĩa cao cấp dành riêng cho nhà hàng khách sạn - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ đĩa cao cấp dành riêng cho nhà hàng khách sạn

Ngày: 15h:55 (GMT+7) - Thứ tư, 11/09/2019  |  Lượt Xem: 323

Bộ bát đĩa nào phù hợp với nhà hàng, khách sạn, quán ăn của mình? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

Bạn đang muốn thay đổi làm mới cho dịch vụ quán ăn, nhà hàng của mình thêm độc đáo và mới lạ, hoặc bạn bắt đầu vào kinh doanh hàng ăn mà chưa biết lựa chọn cho mình những bộ bát đĩa, bộ đồ ăn nào phù hợp và giá cả phải chăng hãy đến với Gốm Sứ Bát Tràng là nhà cung cấp những sản phẩm Bát Tràng cho những doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước với số lượng lớn cùng với mức giá cạnh tranh nhất.

Bộ bát đĩa của cơ sở chúng tôi luôn có những kiểu dáng độc đáo những món ăn sinh động, hấp dẫn, dễ dàng trang trí bàn tiệc, bày thức ăn, trái cây.

Mỗi bộ sản phẩm vừa vặn, màu men trang nhã cực đẹp mắt góp phần phong phú bữa ăn, tăng thêm khẩu vị cho thực khách.

Bộ đĩa đẹp còn tiết kiệm được thời gian và khâu trình bày và lẫn lấy lòng được khách hàng. Sản phẩm mang đến bữa ăn ngon miệng, cùng với sự tiện nghi và sang trọng.

Với dòng sản phẩm Bát Tràng vượt trội sản phẩm khác được sản xuất trên công nghệ cao kết hợp với thủ công trên đôi bàn tay nghệ nhân có tâm có kinh nghiệm trong nghề mang đến mẫu mã đẹp, kích thước chuẩn, đa dạng dòng men từ sứ trắng cho đến màu sắc, hoa văn, đa dạng cho sự lựa chọn.

Bạn cần cho mình một địa chỉ tin cậy để gửi niềm tin của mình hãy đến với Gốm Sứ Bát Tràng với đa dạng sản phẩm từ hàng cao cấp đến bình dân, sản phẩm quà tặng, biếu đến sản phẩm gia dụng luôn có và đầy đủ ở Bát Tràng. Mọi chi tiết liên hệ Hotline - Zalo: 0966.921.090 hoặc đến với địa chỉ Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận