0966.92.10.90
Bộ đồ thờ gốm sứ men rạn cao cấp - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ đồ thờ gốm sứ men rạn cao cấp

Ngày: 9h:45 (GMT+7) - Thứ năm, 6/12/2018  |  Lượt Xem: 232

Trong các vật phẩm đồ thờ gốm sứ tâm linh với dòng men rạn Bát Tràng luôn được dành nhiều sự ưu ái của khách hàn. Bạn đang có nhu cầu chọn mua những đồ thờ để trang trí, làm đẹp không gian ban thờ gia tiên, thờ phật, ban thờ thổ địa...

Hãy dành sự tin tưởng lựa chọn sản phẩm gốm sứ tâm linh  tại cửa hàng Gom Su Bat Trang tại website https://gomsubattrangonline.com/ với những kinh nghiệm chúng tôi tư vấn đến khách hàng những sản phẩm đẹp, sag trọng và phù hợp nhất với nhu cầu mua khách hàng.

Bộ đồ thờ men rạn cổ đắp nổi thiên đường địa cửu

Trong bộ đồ thờ men rạn của lò gốm sứ tâm linh Bát Tràng được đánh giá cao và có nhiều loại khác nhau nên khách hàng mua sản phẩm nên tìm hiểu trước chất lượng và mức độ thẩm mỹ  để có được sản phẩm chất lượng và giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm.

Bộ đồ thờ men rạn cổ trơn lưỡng long chầu nguyệt 12 sản phẩm

Bộ đồ thờ men rạn cao cấp là sự kết hợp hoàn hảo của các nghệ nhân làng nghề với nghệ thuật tạo hình đắp nổi trên gốm sứ và kỹ thuật nung, tráng men tạo ra được lớp men rạn. Đồ thờ cúng men rạn là sản phẩm cao cấp được trang trí đầy đủ các các chi tiết cần có trên ban thờ gia tiên đầy đủ như: Bát hương, đĩa trưng bày,  bình hoa, chóe, bộ kỷ nức, đèn, nậm rượu, ống hương, bình hút tài lộc...với dòng men rạn tạo nên được nét cổ xưa và uy nghiêm.

Bình hút tài lộc bách nhi men lam vẽ kỹ H35cm D30cm

 

Bình hút tài lộc mã đáo thành công - men rạn cổ - cao 40cm

Đồ thờ men rạn Bát tràng cực kỳ đa dạng  và phong phú có nhiều loại như dát vàng, đắp nổi bọc đồng, men xanh, men rạn giả cổ...nhưng khách hàng vẫn phổ biến lựa chọn nhất với dòng men rạn đắp nổi.

Bộ đồ thờ vẽ rồng Phúc Lộc Thọ vàng kim

Khi mua bộ đồ thờ men rạn cổ khách hàng cần chú ý và phân biệt để tránh gặp phải hàng kém chất lượng như: 

  • Nước men rõ nét, màu sắc hài hòa không rực rỡ, mịn, có độ sáng bóng
  • Chi tiết đắp nổi sinh động, rõ nét, mềm mại
  • Độ dày sản phẩm cầm nặng chắc tay, kích thước chuẩn. cân đối không lệch và méo.

Quan trọng nhất khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua sản phẩm và tìm hiểu trước và chọn thật kỹ lưỡng. Khách hàng không nên chỉ dựa các thông tin trên mạng để nhìn và đánh giá sản phẩm bởi thông tin và giá cả rất vô vàn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi khách hàng còn có những thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi tư vấn đến khách hàng cụ thể nhất.

  • Hotline: 0966.921.090
  •  

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận