0966.92.10.90
Bộ phụ kiện nhà tắm cho nhà hàng khách sạn - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ phụ kiện nhà tắm cho nhà hàng khách sạn

Ngày: 9h:38 (GMT+7) - Chủ nhật, 21/04/2019  |  Lượt Xem: 311

Những bộ phụ kiện nhà tắm khách sạn bằng gốm sứ Bát Tràng luôn được các nhà kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ hay khu reost đánh giá rất cao bởi gốm sứ mang trong mình những đặc tính ưu Việt luôn đem lại sự tiện ích và thú vị cho khách hàng. Sự đồng bộ những bộ phụ kiện nhà tắm khách sạn cao cấp, chất lượng, hài hòa về màu sắc phù hợp với không gian phòng tắm sẽ tạo nên đẳng cấp riêng, nét độc đáo riêng của khách sạn.

Sử dụng và bài trí những bộ phụ kiện nhà tắm in logo góp phần rất quan trọng giúp khách sạn tạo được ấn tượng đối với khách hàng , nâng cao đánh giá về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi chuyên cung cấp bộ dụng cụ nhà tắm , bình xịt với những dáng màu men độc đáo cung cấp cho khách sạn lớn, được thiết kế kiểu dáng hiện đại, đơn giản mà tinh tế phù hợp với mọi không gian phòng tắm

Gốm sứ với chất liệu được sử dụng phổ biến trong nhà tắm như bồn tắm, chậu rửa mặt, trong đó có những bộ đồ nhà tắm gốm sứ…mang ưu điểm về chất lượng khả năng chịu lực và ăn mòn , bề mặt mịn, dễ vệ sinh, sản phẩm luôn như mới.

Những bộ dụng cụ nhà tắm của chúng tôi bao gồm bình xịt với kích thước và kiểu dáng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng như đựng dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm… cùng cốc đựng bàn chải đánh rang, cốc đánh răng, đĩa kiểu đựng xã bông.

Bình cách điệu

Bình vẽ tay 100% xuất dư

Bộ inox thường và inox xịn

Các bình dung tích lớn từ 350ml – 500ml

Những bộ phụ kiện nhà tắm sẽ được khách hàng tiếp xúc trực tiếp nhiều lần mỗi ngày, sử dụng những sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn để lại ấn tượng trong lòng khách hàng  một cách dễ dàng tự nhiên nhất.

Khách hàng sử dụng sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi không cần băn khoăn về chất lượng sản phẩm , cũng như giá cả hợp lý nhất , chỉ cần lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để rồi ưng ý và hài lòng.

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận