0966.92.10.90
Bộ phụ kiện nhà tắm in logo - Gốm Sứ Bát Tràng - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ phụ kiện nhà tắm in logo - Gốm Sứ Bát Tràng

Ngày: 9h:13 (GMT+7) - Thứ ba, 16/04/2019  |  Lượt Xem: 236

Gốm sứ Bát Tràng chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm gốm sứ uy tín hàng đầu Việt Nam luôn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Trong đó những bộ phụ kiện nhà tắm in logo, bộ đồ nhà tắm gốm sứ luôn được phát triển mạnh mẽ luôn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng đây là những sản phẩm gốm sứ không còn xa lạ với người tiêu dùng bởi những tiện ích mà chúng mang lại cho gia đình, nhà hàng, khách sạn... luôn được sự tin tưởng và ghi nhận rất hiệu quả. Mỗi sản phẩm luôn chiếm được cảm tình và sự tin dùng của các doanh nghiệp nước ngoài và nhanh chóng khẳng định được tầm ảnh hưởng vị thế thương hiệu của mình trên thị trường.

Hoạt động của cơ sở sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng với mục tiêu và chất lượng luôn được chú trọng và kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt tất cả các quy trình, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cũng như thời gian giao hàng, mỗi sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường luôn đảm bảo:

Kiểm tra chặt chẽ mọi công đoạn để không chứa tạp chất kim loại nặng, đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.

Chất liệu gốm sứ nung nhiệt độ cao > 1200 độ C mang đến độ bền cao cứng chắc với thời gian.

Màu men chọn lọc kĩ mang đến độ Nhẵn - Bóng - Sáng vô cùng sang trọng và dễ lau chùi

Mỗi sản phẩm đều mang cho mình những thiết kễ chuẩn xác trong từng bộ phận, không rò rỉ

Màu sắc trang nhã, quý phái mang đến bộ sản phẩm tuyệt diệu.

Cơ sở sản xuất gốm sứ chúng tôi với những đội ngũ cán bộ am hiểu về sản phẩm trên thị trường  có kinh nghiệm lâu năm trong gốm sứ và những phụ kiện nhà tắm nói riêng. Hiện nay chúng tôi cung cấp cả nghìn mẫu gốm sứ khác nhau cho khách hàng thỏa sức lựa chọn hoặc yêu cầu Và tất nhiên các sản phẩm này bên mình đều được sản xuất với thương hiệu gốm sứ bát tràng hoặc gốm sứ khác thông qua các đối tác của bên mình mà khách hàng có yêu cầu.

Hiện GỐM SỨ BÁT TRÀNG chúng tôi là đối tác và cũng là nhà phân phối, cung cấp số lượng lớn các sản phẩm bát đĩa in logo của rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện làm quà biếu, tặng.  Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo hay tư vấn xin liên hệ 0966.92.10.90 truy cập vào kênh website https://gomsubattrangonline.com/ để được bên công ty tư vấn nhé. Chúng tôi cam kết đáp ứng và đem lại sự hài lòng cao nhất cho mọi đối tác khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất.

 

 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận