0966.92.10.90
Bộ sưu tập lọ hoa Bát Tràng vẽ tay hoa dây - Gốm Sứ Bát Tràng

Bộ sưu tập lọ hoa Bát Tràng vẽ tay hoa dây

Ngày: 22h:32 (GMT+7) - Thứ ba, 21/04/2020  |  Lượt Xem: 158

Làng Gốm Bát Tràng ở đất thủ đô Hà Nội trở nên nổi tiếng với khách hàng trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp tinh tế, đa phong cách, kiểu dáng ấn tượng và độc đáo.

Sản phẩm tại cơ sở sản xuất hàng thủ công GỐM SỨ BÁT TRÀNG tại địa chỉ Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội Bản đồ tới Showroom  trong đó có Lọ Hoa Gốm Sứ Bát Tràng luôn nằm trong số những sản phẩm được ứng dụng nhiều bậc nhất.

Hầu hết khách tham quan đến xưởng chúng tôi đều xuýt xoa vì vẻ tao nhã, thanh lịch của bộ sưu tập lọ hoa Bát Tràng vẽ tay hoa dây. Khách hàng yêu thích dòng lọ hoa này bởi sự hiện đại, tinh tế, trang nhã. Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình thiết kế nội thất hiện đại, tân cổ điển.

Từng đường nét vẽ họa tiết hoa dây trên bình lọ hoa vẫn đằm thắm hòa quyện với gam màu trắng dịu nhẹ, độ bóng và sâu của men sứ khiến cho các họa tiết hoa dây nổi bật lên trên như vươn ra khỏi chiếc bình.

Những lọ hoa, bình hoa đều có đặc điểm nổi bật là phong cách đa dạng, độc đáo, cách chế tác tinh xảo, ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên . Chiêm ngưỡng Bộ sưu tập lọ hoa Bát Tràng vẽ tay hoa dây có thể lý giải được tại sao dòng sản phẩm này của Bát Tràng đang là sự lựa chọn số 1 cho nhiều khách hàng mua đồ tân gia nhà mới, quà tặng bạn bè, người thân, đối tác, doanh nghiệp,…

Bộ sưu tập lọ hoa Bát Tràng vẽ tay hoa dây từ phong cách thiết kế, tạo dáng lọ cho tới nước men giả cổ, họa tiết trên bình đều vô cùng cuốn hút có thể đặt trong tất cả các không gian theo phong cách khác nhau, từ cổ điển tới hiện đại hay tới các không gian mang đậm tính nghệ thuật đặc trưng.

Cơ sở sản xuất hàng thủ công Gốm Sứ Bát Tràng có trưng bày đủ các mẫu lọ hoa độc đáo, đặc biệt theo mọi phong cách, phục vụ nhu cầu mua sản phẩm trang trí nhà cửa, quà tặng ý nghĩa. Chúng tôi sỉ lẻ trên toàn quốc, để có sự tư vấn chi tiết từng sản phẩm khách hàng liên hệ trực tiếp qua:

Những sản phẩm thủ công vẽ tay luôn có tính độc đáo cao từ số lượng đến mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn đa dạng, có thể nói là dòng lọ hoa ít có sự trùng lặp nhất.

Lọ Hoa Gốm Sứ Bát Tràng có các mẫu vô cùng độc đáo, chỉ sản xuất duy nhất tại xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng , khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận